Nước khoáng Suối Xanh

2632
Nước đóng bình và chai của thương hiệu Suối Xanh
Nước đóng bình và chai của thương hiệu Suối Xanh

Nước khoáng Suối Xanh là sản phẩm chất lượng hảo hạng của Xí Nghiệp nước giải khát Suối Xanh, đơn vị trực thuộc Công ty lương thực Tiền Giang. Ra đời không lâu, nhưng với chất lượng và uy tín sản phẩm, thương hiệu Suối Xanh nhanh chóng nhận được sự công nhận và tin dùng của đông đảo khách hàng.

Vì sao nên chọn nước khoáng Suối Xanh?

Khai thác nguồn khoáng quý giá tại mạch nước ngầm tại tỉnh Tiền Giang với độ sâu lên tới 474m, qua nhiều lớp địa chất giúp giữ lại những khoáng chất tuyệt vời cho cơ thể, nước được xử lý qua hệ thống lọc RO, tiệt trùng bằng tia UV. 

Mọi khâu từ khai thác, xử lý và đóng chai luôn thực hiện trên dây chuyền tự động, áp dụng công nghệ tiên tiến từ Mỹ và châu Âu cùng đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, chất lượng nước luôn được kiểm định, phân tích định kỳ nhằm phát hiện sớm những thành phần gây hại trong nước. Chất lượng nước khoáng đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và sản phẩm phù hợp theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.

Nước Suối Xanh đã được Bộ Tài nguyên Môi trường cấp phép vào năm 2017. Bộ Y tế đã công nhận nước suối đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008; Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn HACCP; QCVN 6-1: 2010/BYT, Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

Nước Suối Xanh đóng bình

Tương tự như những thương hiệu nước uống đóng bình vài chai khác, nước khoáng Suối Xanh có quy cách đóng bình 20L (bình úp và bình vòi). Quy cách này tạo sự tiện lợi nhất định trong quá trình sử dụng nguồn nước chất lượng lại tiết kiệm tối đa nguồn chi phí.

Nước khoáng Suối Xanh bình 20L
Nước khoáng Suối Xanh bình 20L

Nước Suối Xanh thùng đóng chai

Hiện tại, thương hiệu nước uống này chỉ có hai quy cách đóng chai, gồm 350ml và 500ml. Hai dung tích này phù hợp với những hoạt động như hội nghị, hội thảo, thể thao cá nhân.

Thùng nước Suối Xanh đóng chai
Thùng nước Suối Xanh đóng chai

Với những vượt bậc trong công nghệ khai thác, xử lý, nước Suối Xanh luôn giữ được sự thuần khiết vốn có, cung cấp nguồn khoáng chất hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng như canxi, magie, kali…Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thương hiệu nước khoáng chất lượng cho gia đình và cả doanh nghiệp sử dụng có thể tham khảo ngay nước khoáng Suối Xanh.

>>> Xem thêm: Nước Khoáng Evian 500ml

Chia sẻ