Nước tăng lực Sting

3647
Nước ngọt Sting
Nước ngọt Sting

Vì sao nước tăng lực Sting lại hot như vậy? Đằng sau sự thành công của Sting là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan về nước tăng lực Sting của PepsiCo

Tại thị trường Việt Nam, nước tăng lực mặc dù chiếm tỉ trọng không nhiều. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là “con gà đẻ trứng vàng” của nhiều hãng đồ uống giải khát. Trong đó, PepsiCo với dòng sản phẩm Sting được xem là ông hoàng trong làng đồ uống tăng lực khi liên tục gặt hái thành công kể từ khi lần đầu ra mắt vào năm 2002. Sự khác biệt giữa Sting so với các dòng sản phẩm nước tăng lực khác chính là việc thêm màu đỏ đậm cùng một ít CO2 tạo nên cảm giác quen thuộc của các loại nước giải khát.

Trong khi đó, nguyên liệu để sản xuất nước tăng lực Sting đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Quy trình kiểm duyệt sản phẩm đầu vào cũng vô cùng khắt khe. Bên cạnh đó, các loại màu được sử dụng trong Sting đều đạt các chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm được trao bởi Hoa Kỳ. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm vào chất lượng của một chai Sting.

Các dòng sản phẩm nước tăng lực Sting từng được sản xuất

Nước tăng lực Sting hiện đã tung ra thị trường 5 loại sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, dòng Sting xanh và Max Gold hiện đã không còn bán ra tại thị trường Việt Nam.

Nước tăng lực Sting Dâu

Dòng sản phẩm đầu tiên và chính yếu của nước tăng lực Sting là vị Dâu. Đây được xem là một trong những màn mở đầu vô cùng thành công của PepsiCo trong thế kỷ 21. Màu đỏ đặc trưng đi kèm với vị dâu mới lạ, nước tăng lực mới từ Pepsi đã chứng minh được ai mới xứng đáng là ông chủ trong lĩnh vực này.

Nước tăng lực Sting Dâu
Nước tăng lực Sting Dâu

Nước tăng lực Sting Vàng (Nhân Sâm)

Nhiều năm sau, để tiếp nối thành công của Sting dâu, PepsiCo đã cho ra mắt một hương vị mới. Sting vàng nhân sâm chính hiệu. Tuy nhiên, cái bóng của Sting dâu quá lớn nên dòng sản phẩm này không quá nổi bật. Dù vậy, ít nhất là nó vẫn tồn tại so với người anh em “chanh xả” kém may mắn dưới đây.

Nước tăng lực Sting Vàng
Nước tăng lực Sting Vàng

Sting Nâu (Sting Espresso vị cà phê)

Cái tên cuối cùng và vừa xuất hiện gần đây của nhà Sting đó chính là hương cà phê Espresso. Thật khó để hình dùng mùi vị của Sting Espresso như thế nào. Tuy nhiên, sự tồn tại của sản phẩm này cho đến hiện tại là bước đột phá mơi từ PepsiCo.

Cũng giống như các “đàn anh” tiền nhiệm của mình, Sting Espresso có chứa Caffein, Taurine, Inositol. Ngoài ra còn có nhiều thành phần khác tạo nên đặc trưng riêng bao gồm các Vitamin, hương Espresso v.v…

Giá trị dinh dưỡng trong 1 chai Sting Espresso.

Dưỡng chất Hàm lượng
Năng lượng 161 (Kcal)
Carbonhydrate 43 (g)
Đường tổng 43 (g)
Natri 78.6 (mg)
Vitamin B3 3.3 (mg)
Vitamin B6 0.66 (mg)
Vitamin B12 0.3 (microgram)
Nước tăng lực Sting Cà Phê
Nước tăng lực Sting Cà Phê

Đây là một số thông tin về nước tăng lực Sting mà bạn có thể quan tâm. Nếu hứng thú thì hãy thường xuyên theo dõi những nội dung tiếp theo của bọn mình nhé!

Chia sẻ