Nước tinh khiết Miru

2401
Nước tinh khiết Miru
Nước tinh khiết Miru

Nước là yếu tố quyết định sự sống và nó cũng là thứ bạn nên quan tâm nếu muốn cơ thể mình luôn khỏe. Nước tinh khiết Miru ra đời như là một giải pháp để giúp bạn và những yêu bạn yêu thương tràn đầy năng lượng mỗi ngày.

Vì sao nên chọn nước tinh khiết Miru

Nước Miru là sản phẩm của Công ty TNHH nước giải khát Vạn Xuân, đây là công ty đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội có nhà máy sản xuất nước tinh khiết Miru được cấp giấy kiểm định trong sản xuất nước tinh khiết Miru đóng chai.

Nguồn nước Miru lấy từ nước ngầm, thanh lọc qua 12 công đoạn, được xử lý bằng Ozone, công nghệ RO thẩm thấu ngược, tia cực tím, chiết rót chai tự động tại nguồn nước ngầm nên chất lượng nước đúng chuẩn, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Nước uống Miru có chứa hàm lượng ít các chất khoáng như Na, Cam K, Mg…tốt cho hệ tiêu hóa với những biểu hiện như khó tiêu, chướng bụng, đầy hơi. Đồng thời, tính kiềm trong nước còn hỗ trợ ngăn ngừa nhiều bệnh lý nguy hiểm về tim, xương khớp. Hydro hoạt tính trong nước lọc Miru còn có công dụng “vi diệu” đối với chị em trong phòng tránh lão hóa và làm đẹp da.

Nước Miru được đánh giá đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế và tiêu chuẩn quốc tế. 

Nước tinh khiết Miru đóng bình

Tương đồng như một số thương hiệu nước tinh khiết khác, nước lọc Miru được đóng bình 19L theo cả hai dạng là bình úp và bình vòi. Nếu như bình vòi thông thường có thể sử dụng đi kèm chân sứ, kệ thì bình úp lại vô cùng thuận tiện cho những gia đình, doanh nghiệp sử dụng máy nóng lạnh.

Nước uống Miru đóng bình
Nước uống Miru đóng bình

Nước tinh khiết Miru đóng chai

Quy cách đóng chai của nước Miru cũng tạo ra những thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng chúng. 

Tùy vào mục đích và tính chất công việc, bạn có thể tự do lựa chọn quy cách đóng chai từ 355ml, 500ml, hoặc chai 1.5L. Bạn có thể mang theo chai 355ml, hoặc 500ml tới chỗ làm vì tính gọn nhẹ của nó. Nếu tham gia dã ngoại, vui chơi ngoài trời thì 1.5L là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Nước tinh khiết Miru đóng chai
Nước tinh khiết Miru đóng chai

MIRU là nước uống tinh khiết hoàn hảo nhất trong việc chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng. Bạn còn chần chừ gì mà không trải nghiệm chúng?

>>> Xem thêm: Nước kiềm Ion Life

Chia sẻ