Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Quận 10, TPHCM

1746
dai-ly-nuoc-quan-10-4
"Săn lùng" đồ cũ tại chợ Nhật Tảo

Là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, Quận 10 được biết đến như thiên đường ẩm thực với những món ăn cực kì hấp dẫn thu hút các bạn trẻ. Đặc biệt, Quận 10 còn sở hữu những địa điểm tham quan nổi tiếng như Khu trưng bày tượng sáp Việt, chợ đồ cũ Nhật Tảo, Vạn Hạnh Mall… Đa phần nhân dân Quận 10 là những người lao động, với đội ngũ công nhân, công chức, giáo viên, tiểu chủ, buôn gánh bán bưng, làm thuê làm mướn dịch vụ. Nhu cầu đặt nước đóng bình, nước đóng chai tại đây gia tăng vì đó.

Đại lý nước The Water MAN

Xã hội hiện đại, con người quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, đặc biệt là việc uống nước. Một chai nước khi đi ra đường sẽ giữ cho bạn tươi tắn cả ngày dưới thời tiết nóng nực của Sài Gòn. Hiểu được nhu cầu ấy, The Water MAN cung cấp nước đóng chai với 4 dung tích 350ml, 500ml, 1.5L và 5L cho khách hàng lựa chọn. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lavie, I-on Life, Aquafina… nước đóng chai còn là lựa chọn hàng đầu cho các cuộc hội thảo, sự kiện quy tụ nhiều đại biểu và khách mời.

nuoc uong - giao nuoc - quan 10

Ngoài ra, The Water MAN còn cung cấp nước đóng bình chính hãng, bao gồm bình úp và bình vòi. Với dung tích 19L và 20L, nước đóng bình được các hộ gia đình và doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng dài ngày thay vì phải mua nhiều chai nước nhỏ lẻ.

nuoc uong - giao nuoc - quan 10

Chia sẻ từ khách hàng

dai-ly-nuoc-quan-10-2

Anh Việt Dũng – nhân viên bảo trì xe: “Công việc bân rộn cả ngày nhưng mình không quên uống nước để giữ gìn sức khỏe. Mình đặt bình 20L từ The Water MAN để sẵn trong nhà nên lúc nào cũng có đủ nước sạch để dùng.”

dai-ly-nuoc-quan-10-1

Anh Tiến Đạt – nhân viên điện lực: “Mình làm việc ngoài trời nắng nóng nên lúc nào cũng phải đem theo chai nước 1.5L của The Water MAN để bổ sung nước đầy đủ. Nhờ vậy đảm bảo được hiệu quả công việc.”

dai-ly-nuoc-quan-10-3

Bạn Ngọc Châu – Kế toán: “Làm việc với những con số cả ngày khiến đầu óc mình lúc nào cũng căng thẳng và mệt mỏi. Mỗi lần như vậy mình chỉ cần uống một ngụm nước là đỡ mệt ngay.”

dai-ly-nuoc-quan-10-5

Cô Bình – Tiểu thương: “Nhà cô xài nước của The Water MAN mấy năm rồi. Lúc nào cũng đặt sẵn 2 3 bình to để đó cho xấp nhỏ uống.”

Hướng dẫn đặt nước

Để sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN tại Quận 10, bạn hãy làm theo một trong ba cách sau:

Cách 1: vào website thewaterman.vn, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền theo mẫu, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 02838400000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi chi nhánh The Water MAN Quận 10, việc giao hàng sẽ nhanh – gọn – lẹ trong vòng 2 giờ với đội xe tải xanh “thần tốc”.

nuoc uong - giao nuoc - quan 10
Đội xe tải xanh “thần tốc” The Water MAN

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

Đặt nước uống tại đại lý nước suối Quận 10 – The Water MAN để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!