Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Quận Thủ Đức, TPHCM

2063
dai-ly-nuoc-quan-thu-duc-4
Chợ đêm tại Làng đại học Thủ Đức

Nhắc tới Thủ Đức, không khó để người ta nhớ đến Làng đại học nổi danh cùng số lượng các trường đại học danh tiếng như Đại học Nông Lâm, Đại học Sư phạm kĩ thuật, Đại học Luật v.v…kèm 2 khu công nghiệp lớn là Khu công nghiệp Linh Trung – Linh Xuân và Khu công nghiệp Bình Chiểu. Với số lượng “tài sản” dồi dào kể trên, Thủ Đức từ lâu đã trở thành nơi cư ngụ của nhiều sinh viên, công nhân, người lao động dẫn đến nguồn cầu khổng lồ cho ngành cung cấp nước uống.

Đại lý nước The Water MAN

Tuy nhu cầu lớn như vậy, nhưng không phải nhà phân phối nào cũng cung cấp được sản phẩm đạt chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết ấy, The Water MAN đã được khai sinh với 2 dòng sản phẩm chính bao gồm nước uống đóng bình và nước đóng chai.

nuoc uong - giao nuoc - quan thu duc
Chuỗi giao nước số 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Nước đóng bình

Để thuận tiện cho các hộ gia đình, công ty sử dụng nước trong nhiều ngày mà không phải mua nhiều chai nhỏ, The Water MAN có 2 loại bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L và 20L. Bình vòi cũng tương tự.

Nước đóng chai

Nước đóng chai của The Water MAN có 4 dung tích cho bạn lựa chọn. 350ml, 500ml, 1.5L và 5L. Nước đóng chai sẽ đồng hành cùng bạn đến lớp học, sân tập thể thao, những buổi dã ngoại hay tụ tập cùng bạn bè.

Thông tin giá cả

Ngoài mức giá hợp lí, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng trực tiếp trên website. Việc này giúp các doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

Chia sẻ từ khách hàng

dai-ly-nuoc-quan-thu-duc-1

Bạn Thu – sinh viên năm 4 cho biết: “Mình được các chị trong phòng giới thiệu đặt nước The Water MAN từ năm 1. Thấy các bạn làm dịch vụ rất tốt. Riết mình thành khách quen, nhớ mặt luôn cả mấy anh giao hàng.”

dai-ly-nuoc-quan-thu-duc-3

Bạn Thúy Hiền, mẫu ảnh tự do: “The Water MAN là lựa chọn đầu tiên của mình khi cần nước. Ở đây giao nước chính hãng, rõ nguồn gốc nên mình rất yên tâm.”

dai-ly-nuoc-quan-thu-duc-2

Anh An – kinh doanh tự do: “Anh đặt nước ở The Water MAN hơn 2 năm nay rồi. Thích nhất là các bạn cho tra cứu hóa đơn đầy đủ, rõ ràng. Dịch vụ lại tốt. Anh còn giới thiệu cho mấy người bạn của anh dùng chung nữa.”

Hướng dẫn đặt hàng.

Để sở hữu những bình nước, chai nước chất lượng từ The Water MAN, bạn hãy làm theo một trong 2 cách sau:

  1. Đặt hàng trực tiếp qua link nước uống Thủ Đức.
  2. Liên hệ vào hotline 028 3840 0000 để được nhân viên hỗ trợ đặt hàng.
nuoc uong - giao nuoc - quan Tan Phu
Đội xe tải xanh sẵn sàng phục vụ

Với đội ngũ giao hàng phủ đều 12 phường: Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Trung, Linh Xuân, Bình Chiểu, Bình Thọ, Tam Bình, Tam Phú, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Trường Thọ và Linh Tây. The Water MAN sẽ giao nước tân nhà bạn chỉ trong vòng 2 giờ sau khi chốt đơn hàng.

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước The Water MAN ở Quận Thủ Đức để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!