Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Quận 12, TPHCM

1696
dai-ly-nuoc-quan-12-3
Khu du lịch Bến Xưa, một điểm đến lý tưởng vào cuối tuần.

Tiếp giáp các tỉnh như Tây Ninh, Bình Dương… với vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế cũng như phát triển bất động sản trong tương lai gần, Quận 12 thu hút nhiều người dân đến an cư lạc nghiệp. Hàng quán mở ra ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu nước uống cũng ngày càng tăng.

Đại lý nước The Water MAN

Là nhà phân phối nước chính hãng từ các nhãn hiệu nổi tiếng Vĩnh Hảo, Lavie, Bidrico, Wami… với 2 sản phẩm chính là nước đóng bìnhnước suối chai, The Water MAN đã được hơn 3000 người dân Quận 12 tin dùng.

Nước đóng bình

nuoc uong - giao nuoc - quan 12

Nước đóng bình có hai dạng: Bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L và 20L. Bình vòi cũng tương tự. Nước đóng bình phù hợp cho các hộ gia đình, doanh nghiệp vì có thể sử dụng nhiều ngày thay vì mua nhiều chai nhỏ.

Nước đóng chai

nuoc uong - giao nuoc - quan 12

Nước đóng chai của The Water MAN có 4 dung tích khác nhau cho khách hàng lựa chọn. 350ml, 500ml, 1.5L và 5L. Vì tính chất nhỏ, gọn, nước đóng chai phù hợp cho mục đích cá nhân. Hoặc dùng trong các buổi hội thảo, sự kiện có nhiều đại biểu và khách mời.

Chia sẻ từ khách hàng đặt nước của The Water MAN

dai-ly-nuoc-quan-12-1

Anh Cường – nhân viên công nghệ thông tin: “Các bạn biết đó, làm việc với máy tính rất căng thẳng và mệt mỏi. Nhờ uống nước của The Water MAN nên mình luôn khỏe mạnh để hoàn thành công việc.”

dai-ly-nuoc-quan-12-2

Chị Duyên – chủ quán net: “Mình đặt nước của The Water MAN để phục vụ nước cho khách từ hồi mở quán đến giờ. Giá cả phải chăng mà lại có hóa đơn rõ ràng nên mình rất yên tâm.”

Hướng dẫn đặt nước

Để  sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN, bạn hãy nhanh vào web hoặc nhấc điện thoại lên, bấm dãy số hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh Quận 12, việc giao hàng sẽ được hoàn thành nhanh chóng chỉ trong vòng 2 giờ sau khi xác nhận đơn hàng.

nuoc uong - giao nuoc - quan 12
Hệ thống tra cứu hóa đơn minh bạch, rõ ràng.

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước The Water MAN – Đại lý nước suối Quận 12 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!