Nước tinh khiết Bidrico

2497
Nước tinh khiết Bidrico

Nước uống Bidrico là nước tinh khiết của Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh, sản phẩm được tiệt trùng bằng tia cực tím, xử lý bằng ozone và là nước uống tài trợ cho APEC 2017.

Tại Sao Chọn Nước Uống Bidrico Bình 20L

– Nguồn nước ngầm tiêu chuẩn trải qua hệ thống lọc RO khép kín của Hoa Kỳ, tiệt trùng bằng tia cực tím, xử lý bằng ozone và quy trình đóng bình tự động.

– Nước suối Bidrico là sản phẩm nước tinh khiết bán chạy hàng đầu của Công ty Tân Quang Minh, nước uống tài trợ cho APEC 2017

– Quy cách đóng bình Bidrico 20L bình úp cho máy nóng lạnh và bình có vòi dùng cho chân kệ tiện lợi.

– Bình Bidrico 20L còn được gọi là Bidrico 19L, dung tích thực 19 lít.

Nước tinh khiết Bidrico

Nước Uống Đóng Bình Bidrico

Bidrico hiện đang cung cấp thị trường bình nước đóng chai dung tích lớn 20L, bao gồm: bình úp và bình có vòi. Đối với dòng sản phẩm bình úp, khách hàng có thể dùng chung với hệ thống máy nóng lạnh hoặc bình sứ đựng nước. Riêng dòng sản phẩm bình có vòi, khách hàng có thể sử dụng thoải mái hơn nhưng khách hàng nên dùng chung với chân, kệ đựng nước. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Bidrico nước tinh khiết.

Không Cung Cấp Nước Bidrico Đóng Chai

Hiện The Water MAN không cấp nước uống Bidrico đóng chai và máy nóng lạnh Bidrico. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này vẫn tồn tại trên thị trường, các loại dung tích hiện có của Bidrico đóng chai, bao gồm: 350ml và 500ml. Khách hàng có thể tìm kiếm tại các siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi.

>>> Xem thêm: Đại lý nước Bidrico

Chia sẻ