Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Quận 8, TPHCM

1868
dai-ly-nuoc-quan-8-2
Chợ hoa bến Bình Đông từ trên cao

Vị trí thuận lợi, địa bàn nhiều kênh rạch, mảng xanh tự nhiên, Quận 8 là vùng đất giàu tiềm năng chỉ sau Quận 2 và Quận 7. Từ 2017 đến nay, Quận 8 đã phát triển nhiều cơ sở hạ tầng, khu vui chơi giải trí và các khu nhà ở cao tầng. Đi kèm sự phát triển, người dân nơi đây có xu hướng đặt nước từ các nhà phân phối uy tín ngày càng nhiều so với trước đây. Khảo sát thị trường cho thấy hơn 5000 người dân tại đây đã tin dùng sản phẩm nước đóng bình và nước đóng chai phân phối bởi The Water MAN.

Đại lý nước The Water MAN

Nước là một phần không thể thiếu của mỗi người. Và trong thời đại ngày nay, nhu cầu sử dụng nước uống sạch, đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khỏe ngày càng được chú trọng. Hiểu rõ tầm quan trọng đó, The Water MAN – đại lý nước suối Quận 8 ra đời với mục đích cung cấp nước tinh khiết, chính hãng đến từng nhà, công ty với tiêu chí nhanh – gọn – chất lượng.

nuoc uong - giao nuoc - quan 8

Với những khách hàng sử dụng nước tại gia, hay đặt nước dùng tại công ty, chúng tôi có dòng sản phẩm nước đóng bình từ các thương hiệu lớn như Sapuwa, Petal, Vĩnh Hảo, Bidrico…. Nước đóng bình của The Water MAN có hai loại: Bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L và 20L. Bình vòi cũng tương tự.

nuoc uong - giao nuoc - quan 8

Với những khách hàng có nhu cầu di chuyển nhiều, hoặc khi cần tổ chức hội thảo, đám tiệc với nhiều đại biểu, khách mời, chúng tôi cung cấp nước đóng chai với 4 dung tích khác nhau. Chai 350ml, 500ml, 1.5L và 5L.

Cảm nhận của khách hàng đặt nước từ The Water MAN

dai-ly-nuoc-quan-8-1

Anh Hùng – chủ quán cà phê: “Tuần nào anh cũng đặt nước từ The Water MAN cho mấy bạn nhân viên dùng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng nước lọc tụi anh cũng phục vụ luôn. Vì sử dụng nước tinh khiết đảm bảo vệ sinh nên nhiều người thích lắm, tới lui hoài cái thành khách quen.”

dai-ly-nuoc-quan-8-3

Anh Đạt – nhân viên kinh doanh bất động sản: “Nghề của mình phải giao tiếp với khách hàng nhiều nên mình luôn thủ sẵn chai nước đặt từ The Water MAN để “bôi trơn” cuống họng. Cũng nhờ uống nước thường xuyên nên dù có gặp bao nhiêu khách hàng đi nữa mình vẫn trò chuyện được với họ dễ dàng.”

Hướng dẫn đặt nước

Để sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN tại Quận 8, bạn hãy làm theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: vào web, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền theo mẫu, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 028 3840 0000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi cùng đội xe tải xanh “thần tốc” của chi nhánh The Water MAN Quận 8, việc giao hàng sẽ nhanh – gọn – lẹ trong vòng 2 giờ.

nuoc uong - giao nuoc - quan 8
Đội xe tải xanh giao hàng của The Water MAN

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

dai-ly-nuoc-quan-8
Hệ thống tra cứu hóa đơn minh bạch, rõ ràng

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước The Water MAN ở Quận 8 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!