Nước tinh khiết Th true WATER

3133
Nước tinh khiết TH true WATER
Nước tinh khiết TH true WATER

Tháng 12 năm 2018, sản phẩm nước tinh khiết TH true WATER của tập đoàn TH chính thức “trình làng” thị trường, sản phẩm này như là một đánh dấu trong hành trình chăm sóc sức khỏe người Việt của tập đoàn TH. Là một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, khởi nguồn từ dòng nước ngầm ẩn sâu trong lòng đất với vốn chi phí đầu tư công nghệ lên tới 1.100 tỷ đồng, nước uống TH true WATER như một “món quà” của thiên nhiên tặng khách hàng của mình.

Nhà máy nước TH true WATER
Nhà máy nước TH true WATER

Tại sao nên chọn nước lọc TH true WATER

  • Từ ngọn núi lửa đã tắt hơn 2,6 triệu năm trước, nguồn nước ngầm trong lòng núi Tiên (Nghệ An) được con người khám phá. Qua nhiều tầng lớp đá núi basalt olivin cũng như cách xa môi trường bên ngoài nên nguồn nước tạo nên nước tinh khiết TH true WATER rất sạch, mát lành và tinh khiết.
  • Nhờ công nghệ siêu lọc (UF) và thẩm thấu ngược RO (Công nghệ Đức), diệt khuẩn bằng đèn UV, kết hợp với khí Ozone trước khi đóng chai nên nước TH true WATER được loại bỏ hết thành phần cặn lơ lửng, vi khuẩn, virus và tạp chất nếu có. 
  • Đây là sản phẩm được kiểm định về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, an toàn thực phẩm (ISO 22000:2005); An toàn sức khỏe (ISO 45001:2018) được chứng nhận bởi SGS (Thụy Sỹ).

    Các sản phẩm của TH true WATER
    Các sản phẩm của TH true WATER

Nước lọc TH true WATER 19L

Hiện, nước TH true WATER có sản xuất và quy cách đóng bình dạng 19L bình úp. Quy cách này tạo nên sự thuận tiện cho những gia đình, doanh nghiệp đang sử dụng máy nóng lạnh.

Nước uống TH true WATER đóng chai

Ngoài việc cung cấp giải pháp nước uống với dung tích 19L, TH true WATER cũng làm hài lòng kể cả những khách hàng kén chọn bởi sản phẩm đóng chai 500ml. Thiết kế bắt mắt lại nhẹ nhàng, thon gọn 500ml phù hợp hầu hết trong mọi hoạt động của con người như thể thao, làm việc, du lịch…

Thùng TH true WATER hiện có 24 chai (500ml)

Thùng TH true WATER  hiện có 24 chai (350ml)

Mong rằng những thông tin trên phần nào đó cũng cố thêm niềm tin cho những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng thương hiệu này. Ngoài những quy cách trên thì TH true WATER chưa cung ứng ra thị trường những quy cách như 1.5L, 5L, khách hàng nên lưu tâm vấn đề này.

>>>Xem thêm: Nước khoáng Tiền Hải

Chia sẻ