Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Quận 5, TPHCM

1983
Phố lồng đèn tại Quận 5
Phố lồng đèn tại Quận 5

Nhắc đến Quận 5 là nhắc đến cộng đồng người Hoa ở khu phố Tàu với những quán phục vụ đồ ăn rải rác trên những con phố nhỏ, ẩn khuất. Là khu chợ Bình Tây rộng lớn với vô số những mặt hàng khác nhau. Là Chùa Bà Thiên Hậu có niên đại từ thế kỉ 18. Quận 5 cũng là nơi tọa lạc của nhiều ngôi trường nổi tiếng như trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Với chất riêng vốn có của mình, Quận 5 luôn thu hút lượng lớn du khách tham quan từ các vùng lân cận cũng như khách ngoại tỉnh. Nhu cầu về nước uống phục vụ du khách cũng tăng lên từ đó.

Đại lý nước The Water MAN.

Hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là nhu cầu về nước của người dân tại đây, The Water MAN chi nhánh Quận 5 cung cấp dịch vụ giao nước tại nhà. Đội ngũ giao hàng “thần tốc” sẽ giao ngay cho bạn trong vòng 2 giờ kể từ khi đơn hàng được chốt. Các dòng sản phẩm đa dạng về dung tích từ các hãng nước uy tín như Aquafina, Lavie, Petals, I-on Life…sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân sở tại.

nuoc uong - giao nuoc - quan 5
Chuỗi giao nước số 1 thành phố Hồ Chí Minh

Nước đóng bình

Nước đóng bình bao gồm bình úp và bình vòi. Dung tích 19L và 20L. Nước đóng bình được sử dụng nhiều ở các gia đình và doanh nghiệp. Một lần đặt có thể sử dụng được nhiều ngày đến nhiều tuần thay vì phải mua nhiều chai nước nhỏ lẻ.

nuoc uong - giao nuoc - quan 5

Nước đóng chai

Nước đóng chai của The Water MAN có 4 dung tích khác nhau. Từ 350ml, 500ml, 1.5L cho đến 5L. Vì phù hợp cho mục đích cá nhân nên nước đóng chai là lựa chọn đầu tiên cho những cuộc họp, hội thảo quy tụ nhiều đại biểu và khách mời.

nuoc uong - giao nuoc - quan 5

Chia sẻ từ khách hàng

dai-ly-nuoc-quan-5-2

Cô Bình – Tiểu thương: “Nhiều khi mình làm việc quên luôn uống nước. Mỗi lần nhớ ra là cô uống liền một hơi vậy đó. Cứ hết là gọi điện The Water MAN giao đến tận nhà. Giao nhanh mà mấy đứa nhỏ cũng dễ thương nữa.”

dai-ly-nuoc-quan-5-1

Bạn Dương – Sinh viên: “Hồi xưa mình lười uống nước lắm, giờ lớn mới ý thức được nước quan trọng cỡ nào. Từ ngày đặt nước Ion Life ở The Water MAN về dùng mình thấy ngày nào cũng khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

Hướng dẫn đặt nước

Để sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN tại Quận 5, bạn hãy làm theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: vào web, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền theo mẫu, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 02838400000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi chi nhánh The Water MAN – Đại lý nước Quận 5, việc giao hàng sẽ nhanh – gọn – lẹ trong vòng 2 giờ.

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

dai-ly-nuoc-quan-5-1
Dễ dàng tra cứu hóa đơn

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước The Water MAN ở Quận 5 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!