Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Quận 11, TPHCM

1964
dai-ly-nuoc-quan-11-3
Công viên văn hóa Đầm Sen, Quận 11

Quận 11 là một trong những quận sầm uất và náo nhiệt của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây nổi tiếng với Công viên văn hóa Đầm Sen, là địa điểm tham quan tốt cho các hoạt động họp mặt, liên hoan, dã ngoại cho thanh thiếu niên. Ngoài ra, quận còn có Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ, đây là nơi diễn ra các hoạt động thể dục thể thao chủ yếu của khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đi kèm với sự phát triển và đô thị hóa,nhu cầu nước uống cũng tăng lên đáng kể.

Đại lý nước The Water MAN

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, The Water MAN đã tạo dựng được niềm tin của người dân Sài Gòn và Quận 11 nói riêng.

The Water MAN cung cấp 2 dòng sản phẩm chính là nước đóng bình và nước đóng chai từ các nhãn hiệu uy tín như Lavie, Perrier, Vĩnh Hảo, Bidrico…

nuoc uong - giao nuoc - quan 11

Nước đóng bình của The Water MAN có 2 dung tích là 19L và 20L với hai dạng: Bình úp và bình vòi. Nước đóng bình được các hộ gia đình, doanh nghiệp ưa chuộng vì có thể sử dụng nhiều ngày với một lần đặt.

nuoc uong - giao nuoc - quan11

Nước đóng chai của The Water MAN có nhiều lựa chọn hơn. Gồm 4 dung tích: 350ml, 500ml, 1.5L và 5L. Vì nhỏ, gọn, phù hợp sử dụng cho từng cá nhân, nước đóng chai được sử dụng nhiều trong các buổi dã ngoại, hội thảo và đám tiệc.

Chia sẻ từ khách hàng của The Water MAN

The Water MAN là người bạn đáng tin cậy với người dân Quận 11. Anh Cao Cường – Nhân viên kinh doanh, chia sẻ: “Từ ngày dùng nước của The Water MAN, tôi luôn cảm thấy thoải mái, khỏe khắn trong công việc. Những cuộc họp, gặp gỡ khách hàng đã bớt đi nhiều áp lực.”

dai-ly-nuoc-quan-11-2

The Water MAN còn tự hào là nhà cung cấp nước cho các doanh nghiệp với số lượng lớn. Tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch luôn là kim chỉ nam của công ty vì chúng tôi có hệ thống vận chuyển hiện đại bằng xe tải chuyên dụng, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán. Chị Tường Vi – hiệu trưởng trường mẫu giáo cho hay: “Mỗi phòng học chị đều trang bị sẵn nước đóng bình để các bé uống. Phòng giáo viên thì có thêm nước đóng chai dùng khi có cha mẹ phụ huynh ghé thăm. Cần loại nào chỉ cần gọi The Water MAN là có.”

dai-ly-nuoc-quan-11-1

Hướng dẫn đặt nước

Để sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN tại Quận 11, bạn hãy làm theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: vào website thewaterman.vn, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền theo mẫu, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 02838400000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi chi nhánh The Water MAN – đại lý nước suối Quận 10, việc giao hàng sẽ nhanh – gọn – lẹ trong vòng 2 giờ.

nuoc uong - giao nuoc - quan 10
Đội xe giao hàng hùng hậu của The Water MAN

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

nuoc uong - giao nuoc - quan 11
Tra cứu hóa đơn dễ dàng trên web

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước The Water MAN ở Quận 11 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!