Nước tinh khiết Top

1600
Nước tinh khiết Top
Nước tinh khiết Top

Năm 2001, nước tinh khiết Top của Công ty Sài Gòn Phương Nam chính thức ra đời. Nắm bắt nhu cầu sử dụng nước uống tại các hộ gia đình và các tổ chức tăng cao, nước Top ra đời với mong muốn cung thêm một thương hiệu nước uống chất lượng tới người tiêu dùng.

Vì sao nên chọn nước tinh khiết Top

Nước Top lấy từ nguồn nước ngầm ở độ sâu đến 300m. Trước đó, các kỹ sư địa chất đã dùng thiết bị hiện đại thăm dò và phát hiện nguồn nước chất lượng cao này.

Sau khai thác, nước được xử lí quy trình lọc thô, lọc tinh, qua hệ thống thẩm thấu ngược RO, trao đổi Ion và khử trình bằng Ozone và tia cực tím UV. Mọi công nghệ khâu xử lí, súc rửa, chiết rót, đóng chai đều đảm bảo tuyệt đối, tuân thủ quy trình chặt chẽ của Công ty.

Tất cả các dòng sản phẩm Top đều được chứng nhận đạt tiêu chuẩn VSATTP do Cục ATTP-Bộ Y tế cấp. Vì vậy, khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng nước lọc Top.

Nước tinh khiết Top đóng bình

Tương tự những thương hiệu nước tinh khiết khác, quy cách đóng bình 19L của nước Top tạo cảm giác thông dụng, tiện lợi cho khách hàng. Theo đó, có cả bình úp và bình vòi cho khách hàng chọn lựa nhằm phù hợp với thiết bị gia đình, doanh nghiệp mình sẵn có. Ví dụ như gia đình bạn đang dùng chân kệ, bạn có thể chọn lựa bình Top 19L có vòi. Ngược lại, để thuận tiện khi dùng chung với máy nóng lạnh, bạn có thể chọn ngay dạng bình úp.

Bình nước uống Top 19L
Bình nước uống Top 19L

Nước tinh khiết Top đóng chai

Hiện, nước Top có những dung tích đóng chai: 500ml (24 chai/thùng); 300ml (24 chai/thùng); 230ml (24 chai/thùng). Ngoài ra, nước Top còn có quy cách đóng li 230ml (48 li/thùng). Sự đa dạng trong quy cách đóng chai sẽ tạo cảm giác thoải mái mỗi khi khách hàng chọn lựa. 

Nước tinh khiết Top đóng chai
Nước tinh khiết Top đóng chai

Ngoài những quy cách đóng bình và chai trên, thương hiệu nước Top chưa có quy cách đóng bình với dung tích trung bình như 5L, 7L. Để tránh mua phải hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng khách hàng nên lưu ý vấn đề này.

 >>> Xem thêm: Nước tinh khiết PETAL

Chia sẻ