Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Quận 3, TPHCM

1830
Chùa Pháp Hoa - Một ngôi chùa nổi tiếng ở Quận 3
Chùa Pháp Hoa - Một ngôi chùa nổi tiếng ở Quận 3

Nằm giáp ranh Quận 1 và là một trong những khu vực sầm uất nhất Sài Gòn, Quận 3 vẫn giữ cho mình nhiều dấu ấn lịch sử bên cạnh sự phát triển chóng mặt của đô thị. Khi đến đây, chúng ta sẽ có cơ hội ghé thăm các nhà thờ, biệt thự được xây từ thời Pháp thuộc, những ngôi chùa cổ. Ngoài ra, Quận 3 còn được coi là thiên đường ăn uống. Đến với Quận 3 các bạn chẳng bao giờ phải lo lắng thiếu chỗ vui chơi và ăn uống.

Đại lý nước The Water MAN

Sau một thời gian hình thành và phát triển, The Water MAN đã dần trở nên một thương hiệu quen thuộc với ai cần tìm đại lý nước Quận 3. Trở thành người bạn, đối tác đáng tin cậy. Sản phẩm nước đóng bình và nước đóng chai phân phối bởi The Water MAN được hơn 3000 người dân Quận 3 tin dùng.

Nước đóng bình

Nước đóng bình của The Water MAN có 2 dung tích: 19L và 20L với hai dạng chính là bình úp và bình vòi.

nuoc uong - giao nuoc - quan 3

Nước đóng bình phù hợp cho việc sử dụng tại nhà hoặc nơi công sở, mang lại nhiều lợi ích kinh tế và tiện dụng hơn khi mua nhiều chai nhỏ lẻ.

Nước đóng chai

Đối với nước đóng chai, The Water MAN đem lại nhiều lựa chọn hơn cho bạn. Các dung tích từ 350ml, 500ml, 1.5L và 5L sẽ phù hợp với người hay di chuyển, dã ngoại, cũng như các cuộc hội thảo với nhiều đại biểu và khách mời.

nuoc uong - giao nuoc - quan 3

Khách hàng chia sẻ

dai-ly-nuoc-quan-3-1

Chị Ngọc Ánh, một tiểu thương tại Quận 3 chia sẻ: “Mình gọi nước uống cũng phải lựa kĩ lắm chớ gọi lung tung không an tâm. Được cái nước ở The Water MAN chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng nên mình cứ vậy mà xài thôi”

dai-ly-nuoc-quan-3-2

Chị Trang, nhân viên văn phòng: “Mỗi lần cần nước số lượng lớn, tôi đều gọi The Water MAN. Họ vận chuyển bằng xe tải nên giao nước rất nhanh, không phải đợi lâu.”

Hướng dẫn đặt nước

Để sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN, bạn hãy làm theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: vào web, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền theo mẫu, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 02838400000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi chi nhánh The Water MAN Quận 3, việc giao hàng sẽ nhanh – gọn – lẹ trong vòng 2 giờ.

nuoc uong - giao nuoc - quan 3
Đội ngũ xe giao hàng hùng hậu

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

dai-ly-nuoc-quan-3-3
Tra cứu hóa đơn thuận tiện, dễ dàng

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước The Water MAN ở Quận 2 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!