Nước khoáng Vĩnh Hảo – Vihawa

2598
nuoc vinh hao

Nước khoáng Vĩnh Hảo có nguồn gốc từ suối nóng EAMU. Năm 1928, các nhà khoa học Pháp đã phát hiện chất lượng tuyệt hảo, sản phẩm nước khoáng Vichy – Vĩnh Hảo đã ra đời; chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ và còn xuất khẩu đi các thị trường nước ngoài như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan.

Tại sao nên chọn nước Vĩnh Hảo

– Nước suối Vĩnh Hảo chứa 07 loại khoáng chất thiết yếu K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3 giúp cơ thể khỏe mạnh.

– “Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam” – sản phẩm của CTCP Nước khoáng Vĩnh hảo thuộc Tập đoàn Masan

– Đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá: Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, Giải thưởng chất lượng Việt Nam năm 2008, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Thương Hiệu Vàng – Golden Brand Awards, Nhãn Hiệu Cạnh Tranh Nổi Tiếng Lần II, Cúp Vàng TopTen sản phẩm thương hiệu Việt uy tín – chất lượng, ISO 22000:2005.

– Nước khoáng Vĩnh Hảo có giá trị đặc biệt không chỉ ở Việt Nam mà còn là mỏ khoáng quí hiếm của vùng Đông Nam Á, sớm khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

nuoc vinh hao

– Nước Vĩnh Hảo 20L đóng bình

Nước khoáng Vĩnh Hảo có dạng bình úp ngược và bình vòi. Bình úp có dung tích 20 lít, bình vòi cũng tương tự. Nước bình Vĩnh Hảo được sử dụng nhiều ở các công ty, hộ gia đình vì có thể sử dụng trong nhiều ngày.

– Thùng nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai

Nước khoáng Vĩnh Hảo đóng chai có nhiều quy cách, đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng: thùng 24 chai 350ml và thùng 24 chai 500ml.

>>> Xem thêm: Đại lý nước Vĩnh Hảo

Chia sẻ