Đại Lý Nước Đóng Bình, Thùng Đóng Chai Quận Phú Nhuận

1760
dai-ly-nuoc-quan-phu-nhuan-3
Một góc Phú Nhuận về đêm

Nổi tiếng với con đường ẩm thực Phan Xích Long, nhưng Phú Nhuận không chỉ có ăn uống. Khu vực nhộn nhịp này vô cùng đa dạng về văn hóa và tôn giáo khi là một trong những nơi tập trung người Hồi Giáo nhiều nhất Sài Gòn bên cạnh 2 tôn giáo lớn là Phật Giáo và Công Giáo. Nằm ngay sát trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Phú nhuận là “cầu nối” giữa Quận 1 và sân bay. Đây cũng là nơi được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước lựa chọn làm nơi lưu trú. Nhu cầu về nước uống vì đó cũng tăng mạnh.

Đại lý nước The Water MAN

Thời đại công nghệ, mọi thứ cần nhanh gọn lẹ và tiện lợi. Nước đóng chai ra đời từ đó. Nước chai sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi hành trình. Từ đi học, đi làm cho đến những chuyến đi chơi. The Water MAN chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chai nước chất lượng với 4 dung tích khác nhau từ 350ml, 500ml, 1.5L cho đến 5L tùy theo nhu cầu.

nuoc uong - giao nuoc - quan phu nhuan

Ngoài ra, chúng tôi còn có dòng nước đóng bình để bạn dùng tại nhà hoặc cho công ty. Nước đóng bình sẽ xóa tan nỗi phiền phức khi phải mua nhiều chai nước nhỏ. Nước đóng bình của The Water MAN có 2 loại: Bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L và 20L. Bình vòi cũng tương tự.

nuoc uong - giao nuoc - quan phu nhuan

Khách hàng chia sẻ

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, The Water MAN đã được hơn 4000 người dân tại Quận Phú Nhuận tin dùng.

dai-ly-nuoc-quan-phu-nhuan-2

Chị Tuyết Trâm – chủ khách sạn, chia sẻ: “Một chai nước nhỏ thôi cũng thể hiện độ chuyên nghiệp của khách sạn. Vì thế tôi chỉ đặt nước ở những nơi đảm bảo chất lượng, đó cũng là lí do tôi chọn The Water MAN.”

dai-ly-nuoc-quan-phu-nhuan-1

Bạn Mai – nhân viên lễ tân: “Hồi trước da mình không được đẹp như bây giờ. Nhờ uống nước của The Water MAN mà làn da mình đã được cải thiện đáng kể. Nhờ vậy mà được khách khen hoài.”

Hướng dẫn đặt nước

Nếu bạn muốn sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN tại Quận Phú Nhuận, bạn hãy làm theo một trong 2 cách sau:

Cách 1: vào link nước uống Phú Nhuận, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền theo mẫu, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 028 3840 0000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi cùng đội xe tải xanh “thần tốc” của chi nhánh The Water MAN Quận Phú Nhuận, việc giao hàng sẽ nhanh – gọn – lẹ trong vòng 2 giờ.

nuoc uong - giao nuoc - quan phu nhuan
Tra cứu hóa đơn trực tuyến dễ dàng, tiện lợi

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước The Water MAN ở Quận Phú Nhuận để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!