Nước khoáng Vivant

2676
Nước khoáng Vivant
Nước khoáng Vivant

Trên thị trường nước khoáng hiện nay, quả thiếu sót khi không nhắc đến thương hiệu Vivant. Dù “sinh sau đẻ muộn” so với những thương hiệu khác nhưng nó sớm bắt nhịp và dần khẳng định vị thế riêng mình. 

Tại sao nên chọn nước khoáng Vivant

  • Vivant được sản xuất tại công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo (Bình Thuận). Là sản phẩm của tổ chức đứng đầu về lĩnh vực nước khoáng nên Vivant luôn được chú trọng trong sản xuất nhằm tạo nên chất lượng nước cao nhất.
  • Nhờ vào kết cấu địa tầng và điều kiện địa chất lý tưởng của vùng Đông Nam Trường Sơn- khu vực địa lý có áp lực lớn, có nhiều nét đứt gãy của vỏ địa cầu với cấu tạo địa chất phức tạp với nhiều lớp đá đan chéo, xen kẽ nhau nên Vivant chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên, rất chất lượng và rất tốt cho người sử dụng.
  • Một số loại khoáng chất có trong Vivant: Bicarbonate (308-572) mg/L, Canxi <=4 mg/L, Kali >= 2.5 mg/L, Natri (107-199) mg/L, Magiê <= 2.5 mg/L, I-ốt <=0.2 mg/L, Fluoride <= 1.5 mg/L,…
  • Những thành phần như Ca, Magie, Kali, Natri là các khoáng chất quan trọng. Canxi sẽ làm cho xương cứng, răng tốt và cơ bắp khỏe mạnh; Magie tham gia vào nhiều phản ứng xúc tác và kích thích cơ thần kinh; Kali giúp duy trì sự cân bằng độ pH và cần thiết cho các phản ứng hóa học cung cấp năng lượng bên trong cơ thể; Natri giúp duy trì sự cân bằng lượng chất lỏng của cơ thể và giúp cho sự vận động của hệ thần kinh. 
  • Vivant còn có vai trò trong việc ngăn ngừa táo bón, giảm nguy cơ bệnh tim và tiểu đường. Vivant chứa các hạt silica (hợp chất kích thích sản sinh collagen) nên uống thường xuyên bạn sẽ có một làn da khỏe đẹp. 
Chương trình quảng bá thương hiệu
Chương trình quảng bá thương hiệu

Nước khoáng Vivant đóng chai

Nước Vivant được đóng trong chai PET với thiết kế nhỏ nhắn, bắt mắt với màu xanh chủ đạo.

Thùng nước Vivant 500ml (24 chai/thùng). Quy cách này tạo nên tính tiện dụng, dễ cầm, thuận tiện khi đi đi dã ngoại, tập thể thao và những hoạt động khác.

Nước Vivant đóng chai
Nước Vivant đóng chai

Đây là một số thông tin cơ bản về thành phần và lợi ích của nước khoáng Vivant. Thay vì lựa chọn nước lọc thông thường hay các loại nước giải khát có gas, bạn hoàn toàn có thể chọn nước khoáng Vivant để sử dụng hàng ngày.

>>>Xem thêm Nước tinh khiết Satori

Chia sẻ