Nên lựa chọn nước khoáng Lavie hay Vivant?

1181
Nên chọn nước khoáng Lavie hay Vivant?

Để bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình, nhiều người đã chọn dùng nước bình, nước đóng chai thay vì dùng nước máy đun sôi. Trong số các thương hiệu trên thị trường hiện nay, nước khoáng Lavie và Vivant được đánh giá là những loại nước uống có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên khá nhiều người đang phân vân không biết nên mua nước khoáng Vivant hay Lavie. Hãy cùng Giao Nước Nhanh tìm hiểu rõ về 2 loại sản phẩm này bạn nhé!

Chọn mua nước khoáng Vivant hay Lavie

Cả hai thương hiệu đều có nhiệm vụ cung cấp lượng nước cho người tiêu dùng, đều là những sản phẩm nước uống đóng chai được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng nhất hiện nay.  Thành phần của cả hai sản phẩm có chứa nhiều khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe.

Nước khoáng Vivant

Vivant 500ml là nước khoáng thiên nhiên được sản xuất bởi Công ty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo. Sản phẩm này được khai thác và đóng chai tại nguồn, đã được Bộ Y Tế đánh giá và kiểm định chặt chẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Nước khoáng Vivant được sản xuất bởi một hệ thống dây chuyền khép kín và tự động, không dùng hóa chất, nên giữ được vị ngọt tinh khiết tự nhiên của nước, dễ uống và rất tốt cho sức khỏe.

Trên thị trường hiện chỉ đang có nước khoáng đóng chai Vivant với dung tích 500ml và chưa có sản phẩm nước đóng bình dung tích 20L như nhiều người lầm tưởng.

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng LaVie là sản phẩm đến từ công ty TNHH LaVie, thành viên của Tập đoàn Nestle’. Nguồn nước được lấy từ suối ngầm cách mặt đất 300m, không bị ô nhiễm bởi hóa chất hay các loại vi sinh vật. Được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến với quy trình khép kín, nước khoáng Lavie không chỉ chứa nhiều khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe như K, Na, Ca, Mg, Fl, HCO3 mà còn mang lại vị ngon cho người uống. Thành phần tự nhiên, hương vị dịu nhẹ, sản phẩm nước khoáng LaVie đã chinh phục được niềm tin đối với người tiêu dùng Việt.

Nên chọn nước khoáng Lavie hay Vivant?

Các dòng sản phẩm nước uống Lavie đa dạng quy cách với các dung tích như:

  • Nước bình: Lavie 19L bình úp và nước tinh khiết Lavie Viva bình vòi 19L.
  • Các loại nước đóng chai: thùng Lavie 6L, 1.5L, thùng 24 chai 500ml/ 350ml. Nước suối cao cấp Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml.

So sánh giữa hai loại nước khoáng Vivant và Lavie

Hai sản phẩm này đều là nước khoáng nhưng có những điểm khác nhau. Cùng tìm phân biệt sự giống và khác nhau đó là gì của hai loại nước này trong bảng dưới đây nhé.

Đặc tính Vivant Lavie
Nguồn nước Suối ngầm tại Bình Thuận Suối ngầm cách mặt đất 300m
Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Công nghệ nước Công nghệ của tập đoàn Masan Công nghệ của Nestle’
TDS > 300 310 – 390
Khoáng Chất chính Calcium

(Canxi)

<=4 11-17
Magnesium

(Magie)

<= 2.5 2-3
Potassium

(Kali)

>= 2.5 2-3
Hidrocacbonat (HCO3) 308-572 280-330
Natri (Na) 107-199 95-130
Nhà sản xuất Công ty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo Công ty TNHH La Vie
Xuất Xứ Việt Nam Việt Nam

 

Quy cách đóng bình, đóng chai

Dưới đây là quy cách đóng theo bình hoặc chai của 2 sản phẩm, giúp khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Quy cách Vivant Lavie
Nước bình Không có Nước tinh khiết Lavie-Viva bình 19L có vòi, Nước khoáng Lavie 19L bình úp.
Nước chai 500ml 330ml, 530ml, 1.5L và chai 2L

Kết luận

Nước khoáng Vivant và Lavie là 2 dòng sản phẩm nước khoáng cao cấp, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Với chất lượng nước tuyệt vời, cả hai đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên về mặt quy cách, Lavie đa dạng hơn Vivant. Ngoài ra, Lavie còn cung cấp sản phẩm nước uống đóng bình 19L, tùy theo nhu cầu để khách hàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Với những thông tin chia sẻ ở trên, Giao Nước Nhanh hi vọng sẽ giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn loại nước phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Xem thêm: Nước khoáng LaVie – Viva

Chia sẻ