Đại Lý Nước Đóng Bình, Thùng Đóng Chai Quận Tân Phú

1895
dai-ly-nuoc-quan-tan-phu-2
Aeon Tân Phú - Thiên đường mua sắm, ẩm thực.

Tân Phú là một quận nằm ở phía Tây thành phố. Những năm gần đây, với sự “lột xác” về hạ tầng giao thông, những tuyến đường lớn như Lạc Long Quân, Âu cơ được hình thành mà Tân Phú đã không còn được nhắc đến như một quân vùng ven. Tân Phú đang có những bước phát triển thần tốc về kinh tế, thương mại, dịch vụ. Trường học, siêu thị, cùng nhiều căn hộ chung cư được xây dựng thu hút người dân đổ về sinh sống và làm việc. Nhu cầu nước uống theo đó mà tăng.

Đại lý nước Nước Tinh Khiết

Giải pháp Nước uống văn phòng cho doanh nghiệp
Giải pháp Nước uống văn phòng cho doanh nghiệp

Là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu lớn như Vĩnh Hảo, Volvic, Lavie, Bidrico… Nước Tinh Khiết mang đến cho bạn hai sản phẩm chính là nước đóng bình và nước đóng chai.

Đại lý nước bình 19/20L Nước Tinh Khiết
Đại lý nước bình 19/20L Nước Tinh Khiết

Nước đóng bình của Nước Tinh Khiết có 2 loại: Bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L và 20L. Bình vòi cũng tương tự. Nước đóng bình là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp vì gọn gàng, tiện dụng thay vì phải mua nhiều chai nước nhỏ.

Đại lý nước uống đóng chai Nước Tinh Khiết

Nước đóng chai của Nước Tinh Khiết có nhiều dung tích hơn để khách hàng lựa chọn. Từ chai 350ml, 500, 1.5L cho đến 5L. Nước đóng chai là hành trang cần thiết cho bạn mỗi khi đi ra ngoài. Cũng là ưu tiên cho các buổi hội thảo, sự kiện quy tụ nhiều khách mời.

Chia sẻ từ khách hàng

Trải qua nhiều năm, Nước Tinh Khiết đã trở thành cái tên quen thuộc đối với người dân Quận Tân Phú. Anh Hữu, chủ một xưởng mộc cho hay: “Anh thử đặt nước nhiều chỗ rồi nhưng không ưng vì dịch vụ chưa được tốt. Thấy có Nước Tinh Khiết nên dùng thử và thấy rất hài lòng. Nước uống chất lượng, dịch vụ tốt.”

dai-ly-nuoc-quan-tan-phu

Anh Duy Hưng, nhân viên xuất nhập khẩu, chia sẻ: “Mình được bạn giới thiệu sử dụng nước của Nước Tinh Khiết. Nói chung mình thấy khá hài lòng vì nước uống chất lượng, các bạn bên giao hàng thân thiện, nhiệt tình.”

dai-ly-nuoc-quan-tan-phu-1

Hướng dẫn đặt nước tại Nước Tinh Khiết

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Quận Tân Phú và muốn sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của Nước Tinh Khiết, bạn hãy làm theo một trong 2 cách sau:

  1. Đặt nước trực tiếp tại đường dẫn đại lý nước Tân Phú
  2. Liên hệ số hotline 02838400000 để được nhân viên hỗ trợ!

Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của Nước Tinh Khiết chi nhánh Quận Tân Phú.

Đại lý giao nước Nước Tinh Khiết
Đại lý giao nước Nước Tinh Khiết

Ngoài mức giá phải chăng, Nước Tinh Khiết chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước Nước Tinh Khiết ở Quận Tân Phú để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!