Nước tinh khiết BIWA

2336
Nước đóng bình BIWA
Nước đóng bình BIWA

Nước tinh khiết BIWA ra đời với mục tiêu “vì sức khỏe cộng đồng”. Tuy ra đời muộn hơn những “đàn anh” nước uống khác, nhưng với mục tiêu trên đi kèm với chất lượng sản phẩm, BIWA dần được ưu chuộng không chỉ với người dân Đà Nẵng mà còn phổ biến ở nhiều vùng khác.

Vì sao nên chọn mua nước tinh khiết BIWA

Nước uống BIWA thuộc Công ty Cổ phần Bình Vinh, thương hiệu này đã được tổ chức hàng đầu Anh Quốc chứng nhận đạt ISO 22000:2005 về đảm bảo VSATTP.

Nhà máy sản xuất nước Biwa
Nhà máy sản xuất nước Biwa

Hơn 16 năm qua, nước lọc BIWA được nhiều khách hàng tin dùng bởi vì “bí quyết” tạo nên chất lượng, hương vị của nó. Nước BIWA khai thác nguồn nước từ mạch đá ngầm với độ sâu tới trên 60m. Sau đó, nước được đưa đi xử lý qua những hệ thống như: làm mềm, hệ thống thẩm thấu ngược RO, tiệt trùng Ozone để từ đó giúp làm sạch nhưng lại giữ nguyên độ tinh khiết cho nước.

Mọi quá trình sản xuất nên BIWA đều được nhân viên QC kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt. Vậy nên nước BIWA đến tay khách hàng luôn đảm bảo cung cấp nguồn nước an toàn tuyệt đối, không chỉ đóng vai trò giải khát đơn thuần mà nước còn hỗ trợ những quá trình sinh hóa trong cơ thể, cung cấp cho khách hàng nguồn năng lượng mỗi ngày.

Nước tinh khiết BIWA đóng bình

Nước BIWA hiện có hai quy cách đóng bình mà bạn nên phân biệt và có sự chọn lựa thích hợp, cụ thể: bình 21.5L (bình vòi, bình úp) và bình 20L (bình vòi). Quy cách đóng chai này nhằm đa dạng hóa cách lựa chọn cho khách hàng. Ví dụ như bạn nên mua bình vòi để sử dụng với kệ, chân sứ sẵn có trong gia đình bạn. Hay bạn sẽ chọn bình úp để thuận tiện khi sử dụng cùng máy nóng lạnh.

Nước tinh uống BIWA đóng chai

Hiện tại, quy cách đóng chai đối với nước này chưa được Công ty Cổ phần Bình Vinh sản xuất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết an toàn, dung tích lớn thì có thể tham khảo ngay thương hiệu BIWA.

>>> Xem thêm: Nước tinh khiết Sapuwa

Chia sẻ