Nước khoáng Oris

2263
Nước khoáng Oris
Nước khoáng Oris

Nước khoáng Oris được khai thác chủ yếu từ nguồn nước ngầm với độ sâu lên tới 400m tại Tiền Hải, Thái Bình. Đây được xem là một trong những nguồn khoáng tinh khiết tồn tại nhiều khoáng chất hàng đầu nước ta hiện nay.

Vì sao nên chọn nước suối Oris

Oris là sản phẩm của Công ty TNHH Nước Khoáng Thiên Nhiên Oris ra đời từ năm 2013. Nước Oris tung ra thị trường khá muộn so với những “anh chị” nước khoáng tên tuổi khác nhưng nó đã nhanh chống phát triển và giành cho mình một thị phần lớn trong sự phát triển chung của nước uống tại Việt Nam.

Sản phẩm nước khoáng Oris lấy nguồn khoáng chủ yếu ngay tại mỏ khoáng quý hiếm Tiền Hải, Thái Bình. Bằng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, nguồn nước sau khi khai thác được vô trùng trực tiếp và được đưa vào dây chuyền đống chai hiện đại nên nước khoáng Oris vừa an toàn, chất lượng lại còn giữ lại trọn vẹn những khoáng chất và vitamin đặc biệt tốt cho cơ thể.

Nước Oris chứa 7 khoáng chất quan trọng như: Na, Ca, Mg, K, P, I, Zn. Đây là những thành phần tốt cho hệ thần kinh, tăng quá trình tạo ra hòng cầu, tốt cho khung xương, răng.

Ngày càng có nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm này bởi vì thành phần khoáng và vitamin có trong nước không chỉ giúp cơ thể nạp lại năng lượng sau quá trình lao động vất vả, làm đẹp da, hỗ trợ tiêu hóa mà còn hỗ trợ giảm acid trong dạ dày. 

Nước khoáng Oris là thương hiệu nước sạch tinh khiết mang thương hiệu Việt Nam, đã được kiểm định và được nhiều đối tượng khách hàng tin dùng.

Nước khoáng Oris 500ml và 350ml
Nước khoáng Oris 500ml và 350ml

Quy cách đóng bình và chai

Hiện tại, thương hiệu Oris chưa có nước khoáng đóng bình 19L, 20L như những thương hiệu khác.

Sản phẩm này mới có 3 quy cách đóng chai là 350ml và 500ml.

Sử dụng nước khoáng Oris với thời gian dài sẽ đem lại những lợi ích bất ngờ cho cơ thể bạn. Những đối tượng lao động nặng, kém tập trung, đang ăn kiêng, thiếu năng lượng hoạt động thì nên cân nhắc ngay nước khoáng Oris.

>>> Xem thêm: Nước tinh khiết Bidrico

Chia sẻ