Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Quận 1, TPHCM

1887
nuoc uong - giao nuoc - quan 1

Quận 1, hay Quận Nhất, là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nhắc đến Quận 1 là nhắc đến nơi có mức sống cao của thành phố về mọi phương diện. Đây là nơi hội tụ của các Lãnh sự quán các công ty, các tòa nhà cao tầng cũng như các khu trung tâm thương mại lớn.

Ngoài ra, Quận 1 còn sở hữu những điểm tham quan lâu đời như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố, chợ Bến Thành v.v… là những nơi thu hút khách tham quan trong và ngoài nước.

Cùng với đó là số lượng lao động đông đảo nhiều thành phần, vì thế, nhu cầu đặt nước uống cũng cao.

Đại lý nước The Water MAN

The Water MAN là đại lý nước Quận 1 chính hãng của nhiều thương hiệu uy tín, trong đó có Lavie, Vĩnh Hảo, Aquafina, Petals v.v…

Nước phân phối bởi The Water MAN với nhiều lựa chọn, dung tích khác nhau phù hợp với từng mục đích của khách hàng.

Đại lý nước The Water MAN
Chuỗi giao nước The Water MAN

Nước đóng bình

Nước đóng bình của The Water MAN có 2 loại chính: Bình úp và bình vòi. Với dung tích 19L và 20L, nước đóng bình là lựa chọn hoàn hảo cho các công ty, đoàn thể thay vì phải mua nhiều chai nước nhỏ.

Nước đóng chai

Nước đóng chai của The Water MAN có nhiều dung tích hơn. Với dung tích lần lượt là 350ml, 500ml, 1.5L và 5L. Nước đóng chai phù hợp cho các đại biểu trong các cuộc họp, hội thảo, thuận tiện cho người hay di chuyển để học tập và làm việc.

Chia sẻ của khách hàng đặt nước tại The Water Man

nuoc uong - giao nuoc - quan 1

Chị Thùy Trâm (34 tuổi, phường Đa Kao) – Tiểu thương: “Nhà tôi bán tạp hóa đã nhiều năm, có bán nhiều loại nước khoáng, nước tinh khiết với mẫu mã khác nhau. Trước đây tôi phải đến đại lý chở về, từ ngày biết tới The Water MAN, tôi chỉ cần đặt nước qua điện thoại, vừa nhanh vừa đỡ cực.”

nuoc uong - giao nuoc - quan 1

Chị Hà Thu (24 tuổi, phường Bến Nghé) – Sale Admin: “Mỗi lần công ty có hội thảo, tôi phải chuẩn bị nước đầy đủ cho mọi người. Tôi chọn The Water MAN vì thấy có tra cứu hóa đơn rõ ràng, giao nước lại nhanh chóng, khỏi mất công đợi.”

nuoc uong - giao nuoc - quan 1

Anh Ngọc Hùng (28 tuổi, phường Bến Thành) – Chủ shop giày: “Tôi thường để một bình nước cho khách uống lúc lựa giày, một bình để cả nhà uống. Nhiều khi hết nước mà người ta chưa kịp giao cũng ngại. Từ hồi có The Water MAN, chỉ cần gọi là có liền trong vòng 2 tiếng.

Hướng dẫn đặt nước

Nếu muốn sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN, bạn hãy nhanh vào web hoặc nhấc điện thoại lên, bấm dãy số hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của  chi nhánh The Water MAN Quận 1.

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

nuoc uong - giao nuoc - quan 1
Tra cứu hóa đơn dễ dàng

Đặt nước uống tại đại lý nước Quận 1 – The Water MAN để được cung cấp nước uống chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!