Nước tinh khiết Dasani

2970
Nước tinh khiết Dasani
Nước tinh khiết Dasani

Thị trường nước tinh khiết hiện nay có khá nhiều công ty, đại lý gắn liền với những thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Cũng không ít sản phẩm chưa được kiểm soát nguồn gốc và chất lượng, cũng như việc chưa chắc chắn sản phẩm đó là chính hãng hay không.

Hiểu được thực trạng đó, một sản phẩm xanh sạch gắn liền với ý thức bảo vệ môi trường, với tên gọi Dasani ra đời. Nước tinh khiết Dasani là một sản phẩm do Coca-Cola sản xuất, bổ sung nước an toàn, lành mạnh và tốt cho sức khỏe đối với tất cả mọi người.

Uống nước mỗi ngày
Uống nước mỗi ngày

Tại sao nước tinh khiết Dasani được tin dùng

  • Thứ nhất, nó tiện lợi và phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay và trên thị trường Việt Nam hiện nay.
  • Thứ hai, đây là nguồn bổ sung nước an toàn, lành mạnh được sản xuất theo công nghệ hiện đại, công nghệ lọc RO, thanh trùng bằng Ozone, được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng đóng chai và VSATTP.
  • Thứ ba, chất lượng sản phẩm nước tinh khiết của Dasani đã và đang được người tiêu dùng khẳng định và bình chọn là Top 5 thương hiệu nước suối đóng chai được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.
  • Thứ tư, nước Dasani chứa hàm lượng vi chất, muối khoáng bền vững và ổn định rất tốt cho hệ tiêu hóa, cân bằng nội tiết, tăng cường sinh lực.

Quy cách đóng bình/chai

Nước tinh khiết đóng chai Dasani
Nước tinh khiết đóng chai Dasani

Hiện, Dasani được đóng chai với dung tích 350ml, 500ml là chủ yếu. Ngoài ra, dung tích chai 1.5L cũng tạo nên thuận tiện cho người dùng. Đối với bình 19L, 20L, hiện tại Dasani chưa triển khai quy cách này. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về nước tinh khiết Dasani. Từ những kiến thức này, hy vọng khách hàng có thể chọn cho mình thương hiệu nước phù hợp nhất.

>>>Thông tin về Nước tinh khiết Bidrico

Chia sẻ