Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai huyện Bình Chánh, TPHCM

2342
dai-ly-nuoc-quan-binh-chanh-4
Một góc Bình Chánh hiện đại, năng động.

Bình Chánh là một huyện ngoại thành bao lấy phía Tây và phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, có nhiều kênh rạch, nhất là ở phía Nam, Tây Nam tạo thành một hệ thống giao thông đường thủy quan trọng kết nối với miền Tây Nam bộ. Bình Chánh còn là nơi có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông chỉ sau quận Bình Tân. Do đó, nơi đây luôn sầm uất và nhộn nhịp, nhu cầu nước uống cũng rất lớn.

Đại lý nước The Water MAN

Là Chuỗi giao nước tận nơi số 1 thành phố Hồ Chí Minh với 2 sản phẩm chính là nước uống đóng bình và nước đóng chai. The Water MAN nhận giao đến 16 xã  An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Lợi, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Tân Túc.

Nước đóng bình

nuoc uong - giao nuoc - huyen binh chanh

Nước đóng bình của The Water MAN có 2 loại: Bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L và 20L. Bình vòi cũng tương tự. Nước đóng bình phù hợp để sử dụng tại nhà, hoặc các công ty, xí nghiệp.

Nước đóng chai

nuoc uong - giao nuoc - huyen binh chanh

Với nước đóng chai, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho bạn. Các dung tích từ 350ml, 500ml, 1.5L cho đến 5L sẽ phù hợp cho các buổi hội thảo, sự kiện quy tụ nhiều đại biểu và khách mời.

Cảm nhận của khách hàng

dai-ly-nuoc-quan-binh-chanh-2

Bạn Duyên – nhân viên kinh doanh: “Mình làm sale đã 4 năm rồi, mỗi lần chốt deal với khách hàng là phải nói rất nhiều. Cho nên mình luôn mang theo một chai nước đặt từ The Water MAN để uống, vừa làm mát họng lại vừa tốt cho sức khỏe.

dai-ly-nuoc-quan-binh-chanh-1

Bạn Tâm – nhiếp ảnh gia tự do: “Những buổi chụp ngoài trời thường rất mệt và nóng. Cũng may có nước từ The Water MAN nên mình và cả team luôn hoàn thành tốt công việc.”

dai-ly-nuoc-quan-binh-chanh-3

Bạn Thảo – sinh viên: “Có những ngày mình phải học đến 10 giờ liền nên rất căng thẳng. Những lúc như vậy mình chỉ cần lấy chai nước mang theo để uống một ngụm. Nhờ vậy mới đủ sức học suốt ngày.”

Hướng dẫn đặt nước

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại huyện Bình Chánh và muốn sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN, bạn hãy nhanh vào link của đại lý nước Bình Chánh, hoặc nhấc điện thoại lên, bấm dãy số hotline 028 3840 0000 để đặt nước nhé! Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh Bình Chánh.

nuoc uong - giao nuoc - huyen binh chanh
Chuỗi giao nước số 1 thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước The Water MAN ở huyện Bình Chánh để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!