Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Huyện Cần Giờ, TPHCM

1597
dai-ly-nuoc-quan-can-gio
Những mảng xanh mát mắt tại Cần Giờ

Chỉ cách trung tâm khoảng 50km, Cần Giờ là huyện duy nhất giáp biển của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được biết đến như một ốc đảo xanh tươi với những thảm rừng đước bạt ngàn và những món hải sản tươi ngon. Đối với người dân Sài Gòn, du lịch Cần Giờ luôn là lựa chọn hàng đầu cho kì nghỉ của gia đình hay nhóm bạn vào dịp cuối tuần hay kì nghỉ ngắn ngày. Từ đó tạo nên nguồn cầu lớn cho ngành cung cấp nước uống.

Đại lý nước The Water MAN

The Water MAN là Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TPHCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ 100 nhân viên, 10 xe tải và hơn 50 xe máy giao hàng. Hiện tại, đã có hơn 500 người dân ở đây tin dùng dịch vụ giao nước đóng bình, đóng chai tận nhà của The Water MAN.

Với lượng khách du lịch từ các vùng lân cận đổ về kèm nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn ngày, nước đóng chai đang là ưu tiên hàng đầu của các chủ nhà hàng, quán ăn nơi đây. Với 4 mức dung tích từ 350ml, 500ml, 1.5L cho đến 5L. Nước đóng chai của The Water MAN đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau của các khách hàng.

nuoc uong - giao nuoc - huyen can gio

Ngoài ra, để sử dụng nước dài ngày, tránh phải mua nhiều chai nhỏ, chúng tôi cung cấp nước đóng bình với hai loại: Bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L và 20L. Bình vòi cũng tương tự.

nuoc uong - giao nuoc - huyen can gio

Chia sẻ từ khách hàng

Từ lâu, The Water MAN đã là cái tên quen thuộc với người dân huyện Cần Giờ. Bạn Phương Thanh – kinh doanh tự do, chia sẻ: “Từ ngày biết tới The Water MAN, mình chỉ cần đặt nước uống trên web thay vì phải nấu nước rồi để nguội. Vì vậy có thời gian chăm sóc khách hàng nhiều hơn, việc kinh doanh cũng nhờ đó mà phát triển.”

dai-ly-nuoc-quan-can-gio

The Water MAN còn tự hào khi là nhà cung cấp nước cho các công ty với số lượng lớn. Tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch luôn là kim chỉ nam của công ty vì chúng tôi có hệ thống vận chuyển hiện đại bằng xe tải chuyên dụng, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán. Chị Hoài Thương – chủ nhà hàng, chia sẻ: “Chúng tôi hợp tác với The Water MAN nhiều năm nay vì công ty luôn minh bạch, rõ ràng. Họ giao hàng bằng xe tải nên chúng tôi không phải đợi lâu mỗi khi đặt số lượng lớn.”

dai-ly-nuoc-quan-can-gio

Hướng dẫn đặt nước

Ngày nay, hầu hết mọi người đều chọn phương thức mua hàng online tại nhà thay vì vất vả tới tận cửa hàng xa xôi. Vì nó không những tiện lợi, nhanh chóng, mà chất lượng cũng không hề thua kém là bao.

Hiểu rõ được nhu cầu ấy, The Water MAN sẽ vận chuyển nước tinh khiết đến tận nhà cho bạn đi kèm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn chỉ cần làm theo một trong những cách sau đây:

Cách 1: vào link đại lý nước Cần Giờ, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền form, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 028 3840 0000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

nuoc uong - giao nuoc - quan 10
Đội xe “thần tốc” giao hàng trong 2 giờ!

Đặt nước khoáng chính hãng tại công ty phân phối nước The Water MAN ở huyện Cần Giờ để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hậu mãi hấp dẫn nhé!