Nước khoáng Vital

2387
Nước khoáng Vital
Nước khoáng Vital

Thị trường nước uống bán lẻ hiện nay có vô số loại nước uống đóng chai, nước tinh khiết đội lột nước khoáng hoặc nước khoáng thiên nhiên. Khá nhiều người nhầm tưởng giữa nước khoáng và những loại khác. Nước khoáng thiên nhiên Vital ra đời góp phần củng cố giá trị của nước khoáng với khách hàng.

Tại sao nên chọn nước Vital

Uống nước Vital mỗi ngày để khỏe hơn
Uống nước Vital mỗi ngày để khỏe hơn

Nước Vital là sản phẩm của Công ty Cổ phần Vital, thành viên của Tập đoàn Bitexco được thành lập từ năm 1996 hoạt động trong lĩnh vực khai thác và kinh doanh sản phẩm nước khoáng Vital tại xã Đông Cơ, huyện Tiền Hải. Từ cơ sở đó, Vital không ngừng lớn mạnh và tạo nên chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Nước khoáng Vital có chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên có tác dụng tốt cho cơ thể con người, đặc biệt thuần khiết, thành phần của nước rất ổn định, nhiệt độ của nước khi khai thác luôn là 36,5 độ C.

Sử dụng nguồn nước khoáng và trên dây chuyền hiện đại, khép kín, đồng bộ của Italy, nước khoáng thiên nhiên Vital đã giữ được tất cả các thành phần là khoáng chất quý có lợi cho sức khỏe.

Với việc đóng chai ngay tại nguồn nước khoáng trên dây chuyền hiện đại, khép kín, đồng bộ của Italy, nên chất lượng nước khoáng thiên nhiên Vital vẫn giữ được các thành phần là khoáng chất quý có lợi cho sức khỏe.

Thành phần khoáng có trong nước Vital: Calcium & Magnesium, Sodium, Potassium, các Anion tác động tích cực tới tim mạch, cấu tạo xương, cân đối hoạt động thần kinh, điều hòa huyết áp, thúc đẩy vận chuyển qua ruột…

Nước khoáng Vital 20 đóng bình

Quy cách đóng bình nước khoáng Vital 20 lít gồm: bình úp ngược và bình có vòi.

Nếu như bình vòi tiện lợi, dễ sử dụng thì bình úp phù hợp khi có máy nóng lạnh.

Nước khoáng Vital đóng chai

Các sản phẩm của thương hiệu Vital
Các sản phẩm của thương hiệu Vital

Hiện, thương hiệu này có 3 quy cách đóng chai với 3 dung tích khác nhau.

350ml (24 chai/thùng)

500ml (24 chai/thùng)

1,5L (12 chai/thùng)

Nếu như trong môi trường làm việc lớn, đông người, nước uống đóng bình là lựa chọn hợp lý. Riêng để phù hợp với những hoạt động cá nhân, hoạt động mang tính chất di chuyển thì bạn có thể lựa chọn ngày nước khoáng Vital đóng chai 350ml, 500ml.

>>> Xem thêm Nước khoáng Vivant

Chia sẻ