Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Quận 4, TPHCM

1822
Một góc Quận 4 về đêm
Một góc Quận 4 về đêm

Quận 4 (Quận Tư) là quận có diện tích nhỏ nhất Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay). Được bao quanh bởi các nhánh sông Sài Gòn chảy qua các quận 1, 4, 7, 8…Quận 4 ngày nay có nhiều con đường nổi tiếng, sang trọng, nhà lẫn căn hộ chung cư giá không thua gì Quận 2, Quận 7. Nhưng với nhiều người, ấn tượng về Quận 4 là những con hẻm nhỏ, ngoằn nghèo, nhiều đường cắt dọc ngang của những khu lao động đông đúc dân cư, học sinh sinh viên cư ngụ. Với số lượng người nhập cư cao, nhu cầu nước uống cũng ngày càng tăng.

Đại lý nước The Water MAN

The Water MAN là đại lý nước uống Quận 4, được hơn 1500 người dân tại Quận 4 tin dùng. Với các thương hiệu uy tín như Lavie, Vĩnh Hảo, Bidrico…đáp ứng nhu cầu đa dạng về nước của người dân nơi đây.

Nước đóng bình

nuoc uong - giao nuoc - quan 4

Nước đóng bình của The Water MAN có 2 loại chính: Bình vòi và bình úp. Bình vòi có loại dung tích 19L và 20L. Bình úp cũng tương tự. Đây là sản phẩm được ưa chuộng với các hộ gia đình, công ty và các bạn sinh viên ở trọ.

Nước đóng chai

nuoc uong - giao nuoc - quan 4

Đối với nước suối đóng chai, The Water MAN sẽ có nhiều lựa chọn hơn so với nước đóng bình. Gồm có chai 350ml, 500ml, 1.5L và 5L. So với nước đóng bình, nước đóng chai là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi hội thảo hay những buổi sinh hoạt ngoài trời.

Chia sẻ từ người dân Quận 4

Với nhiều năm gắn bó, công ty The Water MAN ngày càng được nhiều người tin tưởng và ủng hộ.

dai-ly-nuoc-quan-4-3

Bạn Ái Nhi – Sinh viên chia sẻ: “Phòng tụi mình toàn con gái, lại ở trên lầu nên bê nước rất vất vả. Từ hồi đặt nước ở The Water MAN tụi mình được hỗ trợ nhiệt tình, khi cần là có.”

dai-ly-nuoc-quan-4-4

Anh Thành – Chủ quán ăn cho hay: “Hồi trước anh hay để cái bình nước cho khách uống, nhìn không được vệ sinh. Giờ anh đặt luôn ở The Water MAN. Sạch sẽ, uy tín, giao hàng lại nhanh. Mỗi khi cần chỉ việc nhấc điện thoại lên alo.”

dai-ly-nuoc-quan-4-2

Bạn Thanh – Sinh viên: “Cuối tuần tụi mình hay tụ tập bạn bè xả stress sau giờ học. Lần nào cũng thủ sẵn mấy bình nước từ The Water MAN để chữa cháy cổ họng.”

Hướng dẫn đặt nước

Để sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN tại Quận 4, bạn hãy làm theo một trong hai cách sau:

Cách 1: vào web, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền theo mẫu, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 02838400000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi chi nhánh The Water MAN Quận 4, việc giao hàng sẽ nhanh – gọn – lẹ trong vòng 2 giờ.

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

dai-ly-nuoc-quan-4-1
Dễ dàng tra cứu hóa đơn

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước The Water MAN ở Quận 4 để được cung cấp nước uống chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!