Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Huyện Củ Chi, TPHCM

2236
dai-ly-nuoc-huyen-cu-chi-2
Đền Bến Dược - Địa điểm tham quan nổi tiếng tại Củ Chi

Cách trung tâm thành phố khoảng 30km đi theo đường Xuyên Á. Với món bò tơ trứ danh và hệ thống địa đạo vang danh thế giới. Củ Chi ngày nay không còn là một huyện ngoại thành hẻo lánh như trước. Khu vực này đang phát triển mạnh hàng loạt khu công nghiệp (KCN) lớn như KCN Phú Trung, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Đông Nam… từ đây hình thành những dự án khu dân cư, đô thị. Nhu cầu nước uống vì đó mà ngày càng tăng.

Đại lý nước The Water MAN.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, The Water MAN đã được hơn 2000 người dân tin tưởng ở An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng.

dai-ly-nuoc-huyen-cu-chi
Chuỗi giao nước số 1 Thành phố Hồ Chí Minh

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước dài ngày của người dân Củ Chi, The Water MAN đem lại nước đóng bình với 2 lựa chọn, bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L và 20L. Bình vòi cũng tương tự.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nước đóng chai, với 4 mức dung tích từ 350ml, 500ml, 1.5L đến 5L. Nước đóng chai là lựa chọn khi đi ra ngoài, hay sử dụng cho các buổi tiệc, hội thảo quy tụ nhiều đại biểu và khách mời.

Chia sẻ từ khách hàng

Chị Lan – thợ làm tóc chia sẻ: “Tôi luôn đặt nước khoáng ở The Water MAN để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Nước ở đây luôn đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc nên tôi rất yên tâm.”

dai-ly-nuoc-huyen-cu-chi-3

The Water MAN còn tự hào khi là nguồn cung cấp nước cho các công ty với số lượng lớn. Tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch luôn là tiêu chí tiên phong của công ty vì chúng tôi có hệ thống vận chuyển hiện đại bằng xe tải chuyên dụng, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán. Anh Tiến Dũng, chủ một quán ăn cho hay: “Điều anh thích khi làm việc với The Water MAN là hóa đơn rõ ràng, minh bạch. Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình.”

dai-ly-nuoc-huyen-cu-chi-1

Thông tin giá cả.

The Water MAN có nhiều mức giá phù hợp với túi tiền của từng đối tượng khách hàng. Thêm vào đó, chúng tôi còn tạo ra công cụ tra cứu đơn hàng và hóa đơn. Điều này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp dễ dàng biết được mình đã đặt những loại nước nào và tổng tiền bao nhiêu. Quả thật là tiện lợi phải không nào!

dai-ly-nuoc-huyen-cu-chi-1
Tra cứu hóa đơn trực tiếp trên web dễ dàng

Hướng dẫn đặt nước

Để sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN tại huyện Củ Chi, bạn hãy làm theo một trong hai cách sau:

Cách 1: bấm vào link đại lý nước Củ Chi, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền theo mẫu, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 028 3840 0000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi cùng đội xe tải xanh “thần tốc” của chi nhánh The Water MAN huyện Củ Chi, việc giao hàng sẽ nhanh – gọn – lẹ trong vòng 2 giờ.

nuoc uong - giao nuoc - huyen binh chanh
Đội xe tải xanh luôn sẵn sàng phục vụ

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước The Water MAN ở huyện Củ Chi để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!