Nước kiềm Ion Gold

1681
Nước kiềm Ion Gold
Nước kiềm Ion Gold

Nước kiềm là loại nước do các nhà khoa học Nhật Bản phát minh ra và được người dân Nhật bản tin dùng vì chúng mang hệ giá trị to lớn đối với sức khỏe người dùng. Nước uống ION GOLD do công ty Cổ Phần Nước Môi Trường Bình Dương sản xuất có tính chất tương tự như nước ion kiềm của Nhật Bản. Uống nước kiềm không chỉ giải khát mà nó còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng. 

Vì sao nên uống nước kiềm Ion Gold

  • Với tinh năng tự nhiên được sản xuất trên nền tảng công nghệ tiên tiến của Mỹ, nước Ion Gold của Công ty Cổ Phần Nước Môi trường Bình Dương sản xuất đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng và VSATTP.
  • Nước uống ion kiềm  có độ pH từ 8.5 đến 9.5 là loại nước uống rất tốt cho sức khỏe, sử dụng hằng ngày có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa bệnh, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa lão hóa, làm mềm mạch máu chống cao huyết áp và tai biến, đặc biệt người bệnh uống sẽ mau chóng khỏe mạnh và nhiều lợi ích khác.
  • Nước uống ION GOLD có cấu trúc phân tử ở dạng ion, kích cỡ phân tử siêu nhỏ chỉ là 0.5 nanomet, nhỏ hơn rất rất nhiều lần so với nước khác. Cấu trúc phân tử siêu nhỏ giúp thẩm thấu qua màng tế bào siêu nhanh, các phân tử ion sẽ kết hợp với các độc tố và gốc tự do để tạo thành chất không gây hại cho tế bào và được đào thải ra khỏi cơ thể. Đây còn là thức uống dùng để giải độc bia rượu.

Nước kiềm Ion Gold đóng bình

Hiện tại, nước Ion Gold chỉ có quy cách đóng dạng bình vòi 19L. Đây là quy cách đóng chai thông dụng và thuận tiện trong khi sử dụng cũng như trong di chuyển.

Bình nước Ion Gold 19L
Bình nước Ion Gold 19L

Nước kiềm Ion Gold đóng chai

Có sự đa dạng trong quy cách đóng chai của nước Ion Gold mà khách hàng có thể chọn lựa. Ví dụ như đi làm việc, loại 350ml hay 500ml gọn nhẹ, bạn có thể bỏ nó trong túi đồ đi làm của mình.

Loại Số chai/thùng
350ml 24
500ml 24
1L 12
Nước Ion Gold đóng chai
Nước Ion Gold đóng chai

Tóm lại, nước Ion Gold là một thương hiệu an toàn, chất lượng và đặc biệt tốt cho sức khỏe chúng ta. Nếu bạn đang phân vân không biết “đầu tư” vào người đồng hành nào thì Ion Gold chính là lựa chọn đúng đắn nhất vào thời điểm này.

>>> Xem thêm: Nước Bidrico 19L Bình Vòi

Chia sẻ