Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Quận 6, TPHCM

1874
Một góc Chợ Lớn tại Quận 6
Một góc Chợ Lớn tại Quận 6

Quận 6 – một phần của khu Chợ Lớn, là địa danh không thể thiếu trong lịch sử hình thành của thành phố Hồ Chí Minh. Nếu đi bát phố ở Quận 6, khu vực kênh Tẻ, bạn sẽ nhận ra một góc rất khác, một mảng màu rất riêng của Sài Gòn nơi đây. Bắt đầu từ Chợ Lớn đến hết khu sinh sống của người Hoa là những gam màu sắc Trung Hoa cổ kính đặc trưng. Bạn có thể đi dạo, ngắm cảnh, chụp ảnh và mua về những vật dụng truyền thống của người Hoa tại đây. Được xem như khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam, nơi đây luôn nhộn nhịp, sầm uất dù ngày hay đêm. Nhu cầu sử dụng nước cũng tăng ngày một cao.

Đại lý nước The Water MAN

Thống kê cho thấy hơn 6000 người dân ở đây tin dùng các sản phẩm nước uống được phân phối bởi The Water MAN với các thương hiệu quen thuộc như Lavie, Sapuwa, Petals, Vĩnh Hảo…

The Water MAN có hai dòng sản phẩm chính: Nước đóng bình và nước đóng chai.

Nước đóng bình của The Water MAN có 2 loại: Bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L và 20L. Bình vòi cũng tương tự. Nước đóng bình là sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường công sở, các hộ gia đình và các quán ăn.

nuoc uong - giao nuoc - quan 6

Nước đóng chai có nhiều lựa chọn hơn so với nước đóng bình. Các dung tích từ 350ml, 500ml, 1.5L và 5L. Nước đóng chai phù hợp cho những người hay di chuyển nhiều, đám tiệc hoặc các buổi hội họp nhiều đại biểu.

nuoc uong - giao nuoc - quan 6

Chia sẻ từ khách hàng đặt nước tại The Water MAN

dai-ly-nuoc-quan-6-1

Sau nhiều năm đồng hành cùng cư dân Quận 6, The Water MAN đã trở thành đối tác quen thuộc nhiều hộ gia đình cư ngụ nơi đây. Chị Vân– Giáo viên mầm non: “Tôi luôn coi tụi nhỏ như con của mình vậy, nên tôi chỉ đặt nước ở những nơi uy tín, chất lượng. Vì vậy tôi sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi của The Water MAN, đảm bảo an toàn lại còn tiện lợi

dai-ly-nuoc-quan-6-2

The Water MAN hân hạnh là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch luôn là tiêu chí hàng đầu của The Water MAN vì chúng tôi có hệ thống xe tải vận chuyển, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán. Bạn Diễm Trinh, nhân viên tổ chức sự kiện cho biết: “Mình làm việc với The Water MAN nhiều năm rồi vì dịch vụ tốt, hóa đơn sổ sách rõ ràng.”

Hướng dẫn đặt nước

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Quận 6 và muốn sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN, bạn hãy nhanh vào web hoặc nhấc điện thoại lên, bấm dãy số hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh Quận 6.

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

dai-ly-nuoc-quan-3-3
Hóa đơn minh bạch, rõ ràng

Đặt nước uống tại đại lý nước suối Quận 6 – The Water MAN để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!