Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Quận 9, TPHCM

1719
Đại lý nước Quận 9
Hồ sen Tam Đa, một điểm đến lý tưởng tại Quận 9

The Water MAN là đại lý nước uống đóng bình, thùng đóng chai tại Quận 9 (thành phố Thủ Đức).

Quận 9 được biết đến với hệ thống giáo dục, văn hóa, giải trí, các khu chức năng quan trọng được hình thành một cách bài bản như Khu giáo dục đào tạo Đại học Long Phước, Khu đại học quốc gia Hồ Chí Minh, cảng Phú Hữu, khu du lịch Suối Tiên và Công viên Lịch sử văn hóa dân tộc. Đáng chú ý, Quận 9 còn là nơi tập trung các tập đoàn hàng đầu thế giới đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ v.v…với những cái tên quen thuộc như Intel, Samsung. Với mật độ dân cư đông đúc, lại gần các trường đại học, nhiều khu dân cư, nhà trọ, xí nghiệp được hình thành kéo theo nhu cầu về nước uống tăng lên ngày một nhiều.

Đại lý nước The Water MAN

The Water MAN là chuỗi phân phối nước uống số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh với mức giá hợp lí, dù là nước đóng bình hay nước đóng chai.

Nước đóng bình của The Water MAN có hai loại: Bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L và 20L. Bình vòi cũng tương tự. Nước đóng bình thường được các bạn sinh viên, hộ gia đình sử dụng vì tính tiện lợi, thuận tiện khi dùng trong nhiều ngày.

nuoc uong - giao nuoc - quan 9

Bên cạnh nước đóng bình thì nước đóng chai là hành trang không thể thiếu khi ra ngoài. Với 4 mức dung tích lần lượt là 350ml, 500ml, 1.5L và 5L. Nước đóng chai phù hợp để phục vụ cho từng cá nhân nên được dùng nhiều trong những cuộc họp, hội thảo, các buổi sinh hoạt đoàn thể quy tụ nhiều đại biểu và khách mời.

nuoc uong - giao nuoc - quan 9

Chia sẻ từ khách hàng

The Water MAN đã trở thành một người bạn thân thiết với những cư dân Quận 9, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên. Bạn Hoài Thương, một sinh viên tại đây chia sẻ: “Mình hay thức khuya để học bài nên cần phải uống nhiều nước để tỉnh táo. May mà mình luôn đặt sẵn 2 thùng nước của The Water MAN nên luôn luôn có đủ nước nhất là trong mùa thi cử.”

dai-ly-nuoc-quan-9-1

The Water MAN còn tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của các công ty mỗi khi họ cần đặt nước số lượng lớn. Chị Thùy Nhung, một chủ khách sạn chia sẻ: “Chị đặt nước đóng chai ở The Water MAN để sử dụng trong khách sạn. Họ vận chuyển bằng xe tải nên một lần có thể đặt được nhiều mà không phải đợi lâu.”

dai-ly-nuoc-quan-9-3

Hướng dẫn đặt nước

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Quận 9 và muốn sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng từ đại lý nước suối Quận 9 – The Water MAN, bạn hãy nhanh vào web hoặc nhấc điện thoại lên, bấm dãy số hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với đội xe tải xanh “thần tốc” của The Water MAN chi nhánh Quận 9.

nuoc uong - giao nuoc - quan 9
Đội xe tải xanh “thần tốc” The Water MAN

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

dai-ly-nuoc-quan-9
Tra cứu đơn hàng dễ dàng

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước The Water MAN ở Quận 9 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!