Nước tinh khiết Wami

2476
Nước tinh khiết Wami

Nước uống Wami là nước tinh khiết đóng bình, thùng đóng chai, đóng ly của CTCP TM Hàng Không Miền Nam, thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, đối tác chiến lược của Vietnam Airlines và được sử dụng phổ biến trên các chuyến bay trong và ngoài nước.

Lý Do Nên Chọn Nước Uống Wami

– Wami là nước tinh khiết của Công ty Hàng Không Miền Nam, được sử dụng trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Điều này có nghĩa, chất lượng nước uống của Wami đạt các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Nguồn nước đạt tiêu chuẩn, hệ thống lọc khép kín, quy trình đóng chai tự động từ nhà máy nước hàng đầu của SATCO.

– Nước tinh khiết đóng ly bán chạy hàng đầu Việt Nam với nhiều chứng nhận uy tín hàng đầu: Chứng nhận ISO 9001:2008, HVNCLC, Codex Alimentarius – HACCP, Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Chứng nhận thương hiệu Việt, Thực phẩm an toàn, Chứng nhận Asean.

– Nước Uống Đóng Bình Wami

Hiện nay, thị trường đang có loại bình nước Wami dung tích 19L, bao gồm: bình vòi và bình úp. Đối với dòng sản phẩm bình úp, khách hàng phải dùng chung với máy nóng lạnh hoặc bình sứ đựng nước. Ngược lại, bình vòi tiện lợi hơn khi không cần hệ thống máy đi cùng nhưng khách hàng nên sử dụng chân, kệ đựng nước.

Nước tinh khiết Wami– Nước Đóng Chai Wami

Ngoài ra Wami cung cấp nước uống Wami đóng chai tại TPHCM với thùng 24 chai 500ml và thùng 24 chai Wami 330ml tiện lợi. Dòng sản phẩm này vô cùng thích hợp cho những ai thường xuyên di chuyển và đòi hỏi sự năng động.

– Nước Suối Ly Wami

Đặc biệt Wami còn cung cấp nước suối đóng ly, thùng 48 ly Wami 160ml. Đây là lựa chọn thích hợp dành cho các cuộc họp hoặc tiếp khách.

>>> Xem thêm: Đại lý nước Wami

Chia sẻ