Đại Lý Nước Đóng Bình, Thùng Đóng Chai Quận Gò Vấp

1766
dai-ly-nuoc-quan-go vap-3
Emart - Thánh địa sống ảo của giới trẻ

Gò Vấp là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Những năm gần đây, bên cạnh nhiều địa điểm truyền thống lâu đời như Miếu Nổi, Làng Hoa, nhiều trung tâm thương mại lần lượt xuất hiện như Emart, Lotte Mart. Bên cạnh đó, các nhà hàng, khách sạn xuất hiện ngày càng nhiều, tạo nên nhu cầu cực lớn cho ngành cung cấp nước uống.

Đại lý nước The Water MAN

Trong thời đại phát triển hiện nay, nhiều người đã thay đổi thói quen dùng nước đun sôi để nguội sang nước đóng bình. Vì lẽ đó, The Water MAN có dịch vụ giao nước bình chính hãng, gồm bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L và 20L. Bình vòi cũng tương tự. Với nhu cầu uồng nước thường xuyên, nước đóng bình luôn được các hộ dân và công ty ưu tiên lựa chọn.

nuoc uong - giao nuoc - quan Gò Vấp

Ngoài ra , The Water MAN còn cung cấp nước đóng chai và nước suối ly. Với 4 dung tích chính 350ml, 500ml, 1.5L và 5L, nước đóng chai là lựa chọn hữu hiệu khi ra ngoài, tổ chức sự kiện, hội thảo với nhiều đại biểu, khách mời.

nuoc uong - giao nuoc - quan Gò Vấp

Thông tin giá cả

Ngoài mức giá hợp lý, The Water MAN còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

nuoc uong - giao nuoc - quan 12
Tra cứu hóa đơn trực tuyến dễ dàng, tiện lợi

Chia sẻ từ khách hàng

dai-ly-nuoc-quan-go vap-1

Bạn Vũ Tuấn – sinh viên: “Cuối tuần mình hay đi đá banh cùng tụi bạn. Mỗi lần như vậy mình đều mang theo chai nước uống đặt của The Water MAN để duy trì phong độ suốt trận.”

dai-ly-nuoc-quan-go vap-2

Chị Dung – chủ quán net: “Cứ vài ngày chị phải gọi The Water MAN đặt nước một lần. Khách ở đây khen nước uống mát nên cứ gọi uống hoài. Có đứa uống ngày 4 5 chai.”

Hướng dẫn đặt nước

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Quận Gò Vấp và muốn sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN, bạn hãy làm theo một trong ba cách sau:

Cách 1: tuy cập link nước uống Gò Vấp, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền form, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 02838400000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

nuoc uong - giao nuoc - quan Go Vap
Chuỗi giao nước số 1 thành phố Hồ Chí Minh

Việc giao hàng sẽ nhanh – gọn – lẹ chỉ trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước tận nơi của The Water MAN chi nhánh quận Gò Vấp.

Đặt nước đóng bình tại nhà phân phối nước The Water MAN ở quận Gò Vấp để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hậu mãi hấp dẫn nhé!