Nước tinh khiết Laska

2178
Nước tinh khiết Laska
Nước tinh khiết Laska

Nước tinh khiết Laska là thương hiệu uy tín của công ty Tropical wave corporation. Với phương châm “luôn cung cấp cho khách hàng loại nước uống tinh khiết nhất”, nước Laska nhanh chóng tạo được niềm tin khách hàng. Vì vậy, gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực nước uống đóng bình, đóng chai tại Việt Nam, nước lọc Laska luôn là địa chỉ tin cậy mà khách hàng tin dùng.

Vì sao nên chọn mua nước tinh khiết Laska

  • Nước Laska là thương hiệu uy tín của công ty Tropical wave corporation (Việt Nam). 
  • Nguồn nước đầu vào của Laska  đáp ứng đủ 109 tiêu chí theo QCVN 01:2009/BYT, sau đó được đưa vào sản xuất theo công nghệ hiện đại, hệ thống đóng chai hiện đại, hệ thống lọc tự được xuất phát từ châu Âu.
  • Sau quá trình xử lý, nước Laska còn được kiểm định lần cuối trước khi đưa ra thị trường nên chất lượng nước luôn đảm bảo giữ độ tinh khiết, tuyệt đối an toàn khi đến tay người tiêu dùng.
  • Nước uống Laska được sản xuất dưới sự kiểm soát của hệ thống quản lý chất lượng  theo tiêu chuẩn châu âu ISO 22000:2018 được BV chứng nhận. Nước lọc Laska được đánh giá là một trong những thương hiệu nước uống có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nước tinh khiết Laska đóng bình

Để tạo nên sự tiện ích, thuận tiện khi khách hàng muốn tìm kiếm thương hiệu nước uống với dung tích lớn, hiện tại công ty Tropical wave corporation cho sản xuất quy cách đóng bình 19L với hai dòng sản phẩm: bình 19L có vòi và bình úp 19L không vòi.

Nước tinh khiết Laska đóng bình
Nước tinh khiết Laska đóng bình

Nước tinh khiết Laska đóng chai

Hiện, nước uống Laska có sản phẩm đóng chai 350ml và 500ml. Đây là quy cách đóng chai khá phổ biến, tạo nên sự gọn nhẹ, phù hợp với những hoạt động mang tính di chuyển nhiều như đi làm, tập thể thao.

Nước tinh khiết Laska đóng chai
Nước tinh khiết Laska đóng chai

Gần 30 năm hình thành và phát triển, thương hiệu nước tinh khiết Laska đã ghi dấu trong lòng khách hàng, nó đã xây dựng cho mình đội ngũ khách hàng tin cậy riêng biệt. Nếu gia đình, doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một thương hiệu nước uống chất lượng, bạn có thể tham khảo và chọn ngay nước uống Laska.

>>> Xem thêm: Nước tinh khiết Aquafina

Chia sẻ