Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Huyện Nhà Bè, TPHCM

2720
dai-ly-nuoc-quan-nha-be-2
Khu du lịch Tháp Ngà, một điểm đến ưa thích của người dân.

Nằm ở phía Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh, án ngữ trên đoạn đường thủy huyết mạch từ biển Đông vào nội thành với hệ thống kênh rạch chằng chịt, Nhà Bè đóng vai trò quan trọng về mặt kinh tế và chiến lược. Những năm gần đây, nhờ sự phát triển của Khu đô thị cảng Hiệp Phước, Nhà Bè cùng xu hướng dịch chuyển ra các huyện cùng ven, Nhà Bè ngày càng đông dân cư và nhộn nhịp.

Đại lý nước The Water MAN

Do ở gần cửa sông, tiếp giáp với biển, nên nguồn nước ngọt, nước suối dành cho sinh hoạt và sản xuất của huyện rất khan hiếm. Hiểu được nhu cầu đó, The Water MAN đem đến cho người dân nơi đây 2 dòng sản phẩm chất lượng là nước đóng bình và nước đóng chai.

nuoc uong - giao nuoc - huyen nha be

Nước đóng bình của The Water MAN có 2 loại: bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L và 20L. Bình vòi cũng tương tự. Nước bình là lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp vì có thể dùng dài ngày mà không cần mua nhiều chai nhỏ.

nuoc uong - giao nuoc - huyen nha be

Với nước đóng chai, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn hơn. Từ 350ml, 500ml, 1.5L cho đến 5L. Nhờ tính tiện dụng của mình, nước đóng chai sẽ theo bạn đến lớp học, sân chơi, hay các buổi sinh hoạt tập thể.

Cảm nhận của khách hàng

dai-ly-nuoc-quan-nha-be-1

Anh Thiên – nhân viên lập trình, chia sẻ: “Vào mùa khô ở đây thường xuyên bị thiếu nước. Nhất là nước sạch. Nhờ có The Water MAN mà mình không cần phải lo lắng về nguồn nước uống tốt, chất lượng.”

dai-ly-nuoc-quan-nha-be-3

Anh Cường – chủ một doanh nghiệp cho hay: “Anh dùng nước ở The Water MAN vì họ có dịch vụ giao hàng bằng xe tải tiện lợi, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán. Khi cần là có ngay trong 2 giờ.”

Hướng dẫn đặt nước

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Nhà Bè và muốn sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN, bạn hãy làm theo một trong hai cách sau:

Cách 1: vào link nước uống Nhà Bè, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền theo mẫu, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 028 3840 0000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi chi nhánh The Water MAN Nhà Bè, việc giao hàng sẽ nhanh – gọn – lẹ trong vòng 2 giờ.

nuoc uong - giao nuoc - huyen nha be
Chuỗi giao nước số 1 thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước The Water MAN ở huyện Nhà Bè để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!