Nước tinh khiết Onsen

2163
Nước tinh khiết Onsen
Nước tinh khiết Onsen

Nước tinh khiết Onsen được lấy từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào, áp dụng công nghệ đóng chai tự động, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia hàng đầu Châu Âu. 

Quy trình sản xuất nước Onsen
Quy trình sản xuất nước Onsen

Vì sao nên sử dụng nước tinh khiết Onsen

Nước Onsen là sản phẩm của Công ty Nước đóng chai Onsen, sản phẩm đã được chuyên gia trong ngành Y tế trong và ngoài nước kiểm duyệt chất lượng. 

Tiếp nhận nguồn nước máy được xử lí theo tiêu chuẩn và được dẫn trực tiếp bằng đường ống khép kín về nhà máy, nước được lọc thô giúp loại bỏ mùi và tạp chất, tiếp đó là công đoạn lọc thẩm thấu RO giúp lọc sạch các tạp chất siêu nhỏ, các vi khuẩn giúp giữ nguyên sự tinh khiết cho nước.

Nước đóng chai Onsen được sản xuất từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, được lọc qua nhiều tầng địa chất, trải qua quá trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đóng chai trực tiếp tại nguồn nước khoáng. Ngoài ra, hàng tháng mẫu nước sẽ được kiểm tra chất lượng định kì tại Pháp và Viện Pasteur nên chất lượng nước luôn đảm bảo.

 Nước tinh khiết Onsen đóng bình

Hiện tại, nuốc uống Onsen được Công ty tiến hành sản xuất theo dạng bình vòi 19L và chưa có bình úp. Khách hàng có thể sử dụng loại bình này đi kèm với chân kệ và bình sứ.

Bình nước Onsen 19L
Bình nước Onsen 19L

Nước tinh khiết Onsen đóng chai

Quy cách đóng chai với nhiều dung tích tạo sự đa dạng trong quá trình mua và sử dụng của khách hàng. Bạn có thể tùy chọn chai 355ml, 500ml hoặc 1.5L tùy vào mục đích sử dụng.

Nước Onsen đóng chai
Nước Onsen đóng chai

>>Xem thêm: Nước Satori Bình 20L

Chia sẻ