Bia Sài Gòn

3855
Bia Sài Gòn

Tổng quan về Bia Sài Gòn

Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn – SABECO là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối sản phẩm Bia Sài Gòn. Bia Sài Gòn mang hương vị mới lạ, đã thổi một làn gió mới vào thị trường nước giải khát Việt. Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, Bia Sài Gòn hiện đang là sản phẩm dẫn đầu thị trường bia Việt Nam và đang trên đường chinh phục các thị trường quốc tế khác.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Công ty SABECO đã đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại kết hợp cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay. Các nguyên vật liệu đầu vào đều được kiểm định chặt chẽ, đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng nhất định. Trải qua nhiều công đoạn xử lý lọc, tách và ủ bia, sau đó là quá trình chiết rót và đóng chai thành phẩm theo một quy trình khép kín tự động. SABECO cam kết sản phẩm đạt chất lượng an toàn cho người sử dụng.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Đến năm 2025 sẽ phát triển SABECO trở thành Tập đoàn công nghiệp đồ uống hàng đầu của Việt Nam, có vị thế trong khu vực và quốc tế.

Góp phần phát triển ngành Đồ uống Việt Nam ngang tầm thế giới, đề cao văn hóa ẩm thực của người Việt Nam.

Nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm đồ uống chất lượng cao, an toàn và bổ dưỡng. Mang lại lợi ích thiết thực cho tất cả mọi người, đáp ứng nhu cầu đồ uống theo chuẩn mực an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế “An toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ môi trường”.

Thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước trên cơ sở minh bạch trong kinh doanh. Tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng, đảm bảo phát triển theo hướng hội nhập quốc tế.

Các dòng sản phẩm bia của SABECO

SABECO đã cho ra mắt các dòng sản phẩm bia chai, bia lon với những nhãn hiệu sau đây:

Bia Saigon Lager

Bia Sài Gòn

Saigon Lager là nhãn hiệu lâu đời nhất của Bia Saigon, sản phẩm không gây nhức đầu sau khi uống, nồng độ cồn nhẹ ở mức 4.3%. Sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường Saigon Lager tự hào là sản phẩm đạt Huy chương Vàng bia quốc tế IBA 2019.

Bia Saigon Export

Bia Sài Gòn

Ra đời từ năm 1875, là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Saigon Export sử dụng công nghệ lên men truyền thống cho chất lượng luôn ổn định theo thời gian, nồng độ bia ở mức 4.9%, hương vị đậm đà nhất khi được ướp lạnh ở 10 – 12 độ C.

Bia 333

Bia Sài Gòn

Bia 333 là nhãn hiệu bia lon đầu tiên được sản xuất tại thị trường Việt Nam vào năm 1985 của Bia Sài Gòn, sản phẩm được đánh giá cao cả về mẫu mã và hương vị. Bia 333 có nồng độ cồn khá mạnh, ở mức 5.3%, rất phù hợp với phái mạnh. Bia 333 hiện được xuất khẩu tới hơn 17 quốc gia kể cả các thị trường khó tính.

Bia Saigon Special

Bia Sài Gòn

Saigon Special được thiết kế với bao bì vô cùng đặc biệt, màu sắc sang trọng, kiểu dáng mạnh mẽ, phù hợp với phần lớn khách hàng nam giới. Dòng bia đặc biệt này được sản xuất từ những bông lúa mạch mạnh mẽ nhất, kết hợp với dây chuyền công nghệ mới cùng phương pháp lên men truyền thống, tạo ra hương vị hết sức độc đáo khác biệt, sản phẩm có nồng độ cồn 4.9%.

Bia Saigon Gold

Bia Sài Gòn

Bia Saigon Gold là sản phẩm cao cấp và tinh túy nhất của Bia Sài Gòn, được tạo ra bởi những chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới, cùng với quy trình sản xuất mang đậm nét truyền thống, tạo nên hương vị đặc trưng, độc đáo cho sản phẩm. Nồng độ cồn là 5%, sản phẩm sẽ ngon hơn khi được ướp lạnh ở 10 – 15 độ C.

Bia Lạc Việt

Bia Sài Gòn

Nối tiếp thành công của các sản phẩm trước, SABECO đã cho ra mắt nhãn hiệu bia phiên bản đặc biệt Bia Lạc Việt, nhằm kỷ niệm cột mốc 145 năm phát triển của Tổng công ty và tôn vinh giá trị truyền thống. Bia Lạc Việt với nồng độ cồn 4,3%, và được sản xuất bởi những bậc thầy nấu bia với hơn 142 năm kinh nghiệm, mang đến hương vị đầy say mê, êm mượt và sảng khoái, phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Bia Saigon Chill

Bia Sài Gòn

Sabeco vừa trình làng sản phẩm mới bia Saigon Chill. Đây là dòng bia được lên men lạnh ở âm 2 độ C. Với nhiệt độ này bia sẽ giữ được vị luôn tươi mới, giữ trọn vẹn mùi thơm đặc trưng của men bia. Mang đến sự sảng khoái tức thì, để cuộc vui của bạn trọn vẹn hơn. Nồng độ cồn của sản phẩm là 4,6%.

Hiện nay xu thế hội nhập vào nền kinh tế thế giới ngày càng được mở rộng , các doanh nghiệp đều phải có chiến lược đúng đắn cùng với những nỗ lực phát triển không ngừng , nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng. Bia Sài Gòn hiện nay đang chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong ngành Bia Việt Nam và 5 lần liên tục vinh dự được công nhận là Thương hiệu Quốc Gia.

Với những thông tin được liệt kê bên trên, hy vọng đã giúp các bạn biết rõ hơn về thương hiệu Bia Sài Gòn. Hãy thường xuyên cập nhật và đón xem những nội dung tiếp theo của chúng tôi nhé.

Chia sẻ