Nước khoáng Thạch Bích

3045
Nước khóang Thạch Bích
Nước khoáng Thạch Bích

Thị trường nước khoáng hiện nay khá đa dạng thương hiệu, mẫu mã để khách hàng đa dạng hóa cách lựa chọn “người bạn” của mình. Quả là một thiếu sót nếu như trong những thương hiệu nước khoáng chất lượng thiếu cái tên Thạch Bích. Hiểu được vai trò của khoáng chất trong cơ thể con người, nước khoáng Thạch Bích không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng, đa dạng hóa phân loại sản phẩm nhằm củng cố hơn vị thế của mình trong thị trường.

Vì sao nên chọn nước Thạch Bích

Nhà máy khoáng Thạch Bích là đơn vị của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, một trong những đơn vị sản xuất nước khoáng có tầm ảnh hưởng trong thị trường. Nước khoáng Thạch Bích luôn tìm cách vươn lên ngay cả trong những hoàn cảnh khó nhất nhờ vào chất lượng sản phẩm.

Có thể bạn chưa biết rằng, nước Thạch Bích được sản xuất từ nguồn khoáng nóng Thạch Bích, qua công nghệ xử lý, công nghệ đóng chai tự động, hiện đại của Italia. Sản phẩm này đã được Bộ Y tế cấp quyền sản xuất từ năm 1997.

Nói đến Thạch Bích không chỉ là giải pháp giải khát đơn thuần, ngoài ra nó còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho bạn với nguồn vi khoáng, như: Mg, Ca, Na, K…Đây là những thành phần giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn diễn ra nhanh hơn, hỗ trợ phòng bệnh tim mạch, ngăn ngừa huyết áp cao, tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa và vô số những lợi ích khác.

Từ chỗ sản xuất và đóng bằng chai PET, nước Thạch Bích đã có sự vượt bậc trong đa dạng loại nước khoáng với nhiều hương vị mới lạ, đa dạng quy cách đóng, ví dụ như chai thủy tinh, lon.

Nước khoáng Thạch Bích không ga

Đối với loại không ga, quy cách đóng bình/chai của nước Thạch Bích có sự đa dạng. Nghĩa là khách hàng có thể chủ động lựa chọn dung tích mà mình mong muốn.

 • Bình: 18.9l; 4.9L (4 bình/thùng)
 • Chai: 1.5L (12 chai/thùng); 500ml (24 chai/thùng); 350ml (24 chai/thùng)

  Nước Thạch Bích không ga
  Nước Thạch Bích không ga

Nước khoáng Thạch Bích có ga

Có thể xem đây là bước sáng tạo vượt bậc của Nhà máy nước khoáng Thạch Bích với mong muốn đáp ứng mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất.

 • Chai Pet 480ml (24 chai/thùng) có nhiều vị như chanh, chanh muối, chanh leo
 • Ngoài ra, còn có lon 320ml (24lon/khay) vị chanh 
 • Nước Thạch Bích có ga
  Nước Thạch Bích có ga

Nước khoáng Thạch Bích không chỉ cung nước phương pháp giải khát cho khách hàng trong nước mà nó còn vươn xa ra những thị trường khó tính như nước Trung Đông, Indonesia, Malaysia, Philipin, Singapore, Campuchia, Dubai, Nam Mỹ…Vậy chẳng có lý do nào để bạn không trải nghiệm chúng và đưa ra cảm nhận cho riêng mình. Hứa hẹn rằng, nước khoáng này sẽ không làm cho bạn thất vọng nha.

>>>Xem thêm: Nước khoáng Vivant

Chia sẻ