Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Quận 2, TPHCM

1967
Một góc khu đô thị Sala tại Quân 2
Một góc khu đô thị Sala tại Quân 2

Quận 2 được chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh xác định là trung tâm mở rộng của thành phố, đảm nhân chức năng thương mại – dịch vụ và tài chính. Bên cạnh môi trường sống tốt, liền kề Quận 1, Quận 2 còn chiếm lĩnh khu Đông Sài Gòn bằng các dự án đầu tư, mở rộng và xây mới, trong đó phải kể đến các khu đô thị lớn như: khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Sala, khu đô thị Sarah Thảo Điền …Với mật độ dân cư và nhu cầu nước uống ngày càng tăng.

Đại lý nước The Water MAN

Là nhà phân phối chính thức của các hãng nước uy tín I-on Life, Vĩnh Hảo, Sapuwa… Hơn 2000 khách hàng tại Quận 2 đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm nước uống của đại lý nước Quận 2 (thành phố Thủ Đức) – The Water MAN. Với 2 dòng sản phẩm chính là nước đóng bình và nước đóng chai, The Water MAN đã đáp ứng được nhu cầu khác nhau về nước của nhiều đối tượng khách hàng.

nuoc uong - giao nuoc - quan 2
Chuỗi giao nước số 1 thành phố Hồ Chí Minh

Với dòng nước đóng bình, The Water MAN có 2 loại chính: Bình úp và bình vòi. Bình úp có 2 dung tích 19L và 20L. Bình vòi cũng tương tự. Nước đóng bình phù hợp cho các hộ gia đình, công ty, văn phòng và cửa hàng dịch vụ.

Bên cạnh đó, The Water MAN còn có dòng nước đóng chai với 4 dung tích khác nhau. 350ml, 500ml, 1,5L và 5L. Nước đóng chai sẽ thuận tiện hơn cho những buổi dã ngoại, hội thảo hoặc người hay di chuyển.

Chia sẻ của khách hàng đặt nước tại The Water MAN

dai-ly-nuoc-quan-2-3

Chị Trang – Chủ shop quần áo: “Chị thích đặt nước ở The Water MAN vì giao hàng nhanh, chất lượng đảm bảo. Kêu giao trong vòng 2h mà nhiều khi nửa tiếng có rồi chứ không phải đợi lâu”

dai-ly-nuoc-quan-2-1

Anh Dũng – Nhân viên văn phòng: “Công ty anh một tháng dùng rất nhiều nước. Nên việc quản lý chi phí rất mất công. Từ hồi có The Water MAN anh không phải lo chuyện đó. Các đơn hàng đều có hóa đơn rõ ràng, minh bạch. Chất lượng nước thì không phải bàn

dai-ly-nuoc-quan-2-2

Bạn Nhi – Sinh viên: “Mỗi khi chuẩn bị tụ tập là tụi mình đặt sẵn bình 5L của The Water MAN cho cả bọn dùng. Chỉ cần ở nhà đặt hàng trên mạng là được. Giá cả hợp lý mà giao hàng cũng nhanh nữa.”

Hướng dẫn đặt nước

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Quận 2 và muốn sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN, bạn hãy nhanh tay vào web hoặc nhấc điện thoại lên, bấm dãy số hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh Quận 2.

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

dai-ly-nuoc-quan-2-4
Hệ thống tra cứu hóa đơn rõ ràng.

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước The Water MAN ở Quận 2 để được cung cấp nước uống chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!