Nước khoáng Kim Bôi

2215
Nước khoáng Kim Bôi
Nước khoáng Kim Bôi

Được chuyên gia đánh giá là một trong những nguồn khoáng tốt nhất Đông Nam Á, nước khoáng Kim Bôi có những Ion hòa tan với nồng độ cân đối đặc biệt tốt cho cơ thể con người. Nước Kim Bôi là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền vô cùng hiện đại, đúng chuẩn IOS 9001-2008.

Vì sao nên chọn nước khoáng Kim Bôi

Kim Bôi là loại nước khoáng hoàn toàn tự nhiên, không có qua bất kì khâu xử lí nào, xuất phát từ nguồn khoáng cao cấp thuộc địa bàn huyện Kim Bôi, Hòa Bình. 

Suối khoáng Kim Bôi
Suối khoáng Kim Bôi

Nước suối được hút lên khỏi mặt đất, nhiệt độ ổn định tầm mức 34-36 độ C, được khai thác dưới độ sâu lên tới hàng nghìn mét, trải qua quá trình hình thành địa chất rất nhiều năm. Bởi vậy, Kim Bôi có thể coi là nguồn khoáng an toàn, tinh túy nên được các nhà khoa học đánh giá rất cao.

Theo những chuyên gia đứng đầu ngành, Kim Bôi có hàm lượng khoáng không thua kém những thương hiệu nổi tiếng từ những nước ngoài, ví dụ như nước suối Evian của Pháp, nguồn khoáng Kum-Dua của Nga…

Nước khoáng Kim Bôi Hòa Bình đảm bảo các yếu tố về chất lượng, được kiểm chứng của Bộ Y tế về an toàn thực phẩm.

Không phải ai cũng biết vai trò kì diệu của nguồn khoáng Kim Bôi đối với cơ thể con người. Trước tiên, tác dụng giải khát, giải nhiệt là một vai trò không thể bỏ qua, vì bản chất Kim Bôi vốn là một loại nước uống. Ngoài ra, do thành phần nước này có chức Silic nên tác dụng của nó còn thể hiện rõ trong chữa trị bệnh thấp khớp, viêm da, các bệnh thần kinh, căng thẳng tâm lí và vô số những bệnh lí khác. Và một trong những thông tin thú vị nữ giới nên quan tâm đó là tác dụng làm mịn da và hỗ trợ điều trị các bệnh lí liên qian tới da như chàm, sẹo…

Nước khoáng Kim Bôi
Nước khoáng Kim Bôi

Nước suối Kim Bôi đóng bình

Hiện, nước suối Kim Bôi có loại bình 19L: gồm bình úp và bình vòi. Quy cách đóng bình như này tạo sự dễ dàng hơn khi chọn lựa, ví dụ như gia đình hay cơ quan của bạn có máy nóng lạnh thì bình úp sẽ tạo tính tiện nghi hơn. Và ngược lại, mang tính gọn nhẹ, dễ sử dụng, dễ di chuyển thì bạn có thể lựa chọn bình vòi.

Nước suối Kim Bôi đóng chai

Quy cách đóng chai đối với nước Kim Bôi cũng có sự đa dạng, gồm 1.5L, 500ml, 330ml. Quy cách này cũng tạo được sự thoải mái cho khách hàng. Chẳng hạn như việc di chuyển ngoài trời thì bạn có thể lựa chọn những dung tích nhỏ nhắn, gọn nhẹ như chai 330ml hay 500ml.

Điểm khác biệt nữa ở thương hiệu này đó là trong quy cách đóng chai 500ml, có cả nước khoáng có ga. Nếu bạn đang có nhu cầu bổ sung khoáng, lại thích uống nước có ga thì Kim Bôi có ga 500ml là cái tên bạn không nên bỏ qua nhé.

Trên đây là những thông tin về thương hiệu nước khoáng Kim Bôi. Nếu đang có nhu cầu sử dụng một loại nước khoáng chất lượng cao, tiện lợi, tiết kiệm chi phí lại thơm mát dễ uống thì khuyên bạn nên tìm ngay tới thương hiệu Kim Bôi, nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu nha.

Chia sẻ