Nước tinh khiết Vinawa

2062
Nước tinh khiết Vinawa
Nước tinh khiết Vinawa

Bên cạnh những thương hiệu nước uống nổi tiếng, được sử dụng rộng rãi trên thị trường như Lavie, Vĩnh Hảo, Aquafina, Vital…còn rất nhiều thương hiệu nước uống chất lượng khác với giá bán lẻ khá phù hợp. Nước tinh khiết Vinawa có mặt trên thị trường muộn hơn so với các thương hiệu khác, dù chịu sự cạnh tranh gay gắt nhưng nó đã nhanh chóng tạo được lòng tin với khách hàng.

Vì sao nên chọn nước tinh khiết Vinawa

Nước lọc Vinawa là sản phẩm chất lượng cao của Tổng Công ty thuốc lá Việt Nam (Vinataba). 

Khai thác nguồn nước có độ tinh khiết đạt chuẩn, qua xử lí bằng công nghệ thẩm thấu ngược, màng lọc RO, xử lí nước bằng tia cực tím và Ozone công nghệ do hãng Waterman (Mỹ) chuyển giao. Quy trình sản xuất đảm bảo tạo nên nguồn nước chất lượng, giữ nguyên vị tinh khiết khi tới tay người dùng.

Nước uống Vinawa không chỉ giúp thanh lọc cơ thể mà còn hỗ trợ điều trị một số bệnh như mỏi mắt, đau đầu, nhức mỏi tay chân, sỏi thận. Vậy nên, bạn và gia đình nên tin dùng nước lọc Vinawa để duy trì vóc dáng săn chắc, một làn da đẹp và một sức khỏe tốt.

Sản phẩm Vinawa đã được Bộ y tế xác nhận đạt tiêu chuẩn VSATTP và tiêu chuẩn phục vụ trên các chuyến bay quốc tế và trong nước.

Nước tinh khiết Vinawa đóng bình 19L

Nhằm mang lại sự thuận tiện trong từng hộ gia đình, từng doanh nghiệp, Vinawa có bình 19L. Hiện tại, quy cách đóng bình 19L chỉ mới có dạng bình vòi. Đối với bình vòi 19L, khách hàng có thể dễ dàng thay đổi vị trí bình nước hoặc thuận tiện khi dùng kèm với kệ, chân sứ.

Bình nước tinh khiết Vinawa 19L
Bình nước tinh khiết Vinawa 19L

Nước tinh khiết Vinawa đóng chai

Hiện, nước Vinawa có ba quy cách đóng chai sau: 330ml, 500ml, 1500ml. Khách hàng có thể chọn lựa nước lọc Vinawa đóng chai với dung tích phù hợp tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Đối với những chai dung tích nhỏ, bạn có thể mang nó đi làm, đi tập thể thao. Nếu bạn ra ngoài tham quan, dã ngoại thì có thể mang theo bình nước 1.5L nhằm tạo sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí.

Nước tinh khiết Vinawa đóng chai
Nước tinh khiết Vinawa đóng chai

Mong rằng bài viết trên cung cấp nhiều hơn những kiến thức bạn đang có về thương hiệu nước tinh khiết Vinawa. Từ đó, bạn có thể đưa ra sự chọn lựa “người bạn đồng hành” hợp lí và hiệu quả nhất.

>>>Xem thêm: Nước tinh khiết PETAL

Chia sẻ