Nước tinh khiết BIWASE

2083
Nước tinh khiết BIWASE
Nước tinh khiết BIWASE

Xã hội phát triển theo hướng công nghiệp hóa, mức độ ô nhiễm môi trường ngày một cao, chất lượng nguồn nước ngầm cũng bị ô nhiễm. Vậy nên, nước sạch là một tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá về chất lượng cuộc sống. Hiểu được điều đó, nước tinh khiết BIWASE ra đời như là một giải pháp nước uống chất lượng cao, an toàn cho người tiêu dùng.

Lý do nên chọn nước tinh khiết BIWASE

Được sản xuất bởi Công ty cổ phần nước-môi trường Bình Dương một trong những tổ chức lớn mạnh trong lĩnh vực giải pháp nước uống, nên BIWASE luôn được chú tâm về chất lượng sản phẩm.

Nước lọc BIWASE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiệt trùng bằng Ozone và tia cực tím, tinh lọc bằng công nghệ RO đạt tiêu chuẩn cùng với việc đóng chai bằng công nghệ hiện đại giữ nguyên sự tinh khiết của nước từ các mạch nước ngầm sâu trong lòng đất. 

Đây là thương hiệu nước đã qua kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chứng chỉ ISO: 9001-2015 và sản xuất phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật: QCVN 6-1:2010/BYT, đồng thời có đầy đủ giấy chứng nhận đạt chất lượng Pasteur.

Ngoài ra nước uống hiệu BIWASE còn nằm trong top 50 thương hiệu uy tín trên toàn lãnh thổ Việt Nam và được 90% người tiêu dùng ở Bình Dương ưa chuộng và quen thuộc bởi sự tiện lợi và chi phí hấp dẫn.

Sản phẩm của BIWASE
Sản phẩm của BIWASE

Nước lọc BIWASE đóng bình

Hiện, thương hiệu này chỉ có quy chuẩn bình vòi 19L. Quy cách đóng bình này tạo tính tiện lợi cho khách hàng kể cả trong trường hợp không dùng máy nóng lạnh. Ngoài ra, BIWASE còn có bình 5L, 7L.

Nước lọc BIWASE đóng chai

Có thể nói rằng nước BIWASE là một trong những thương hiệu có quy cách đóng chai khá đa dạng. Cụ thể, BIWASE có những quy cách đóng chai như: 250ml (24 chai/thùng); 350ml (24 chai/thùng); 500ml (24 chai/thùng); 1.5L (12 chai/ thùng). Ngoài ra, Công ty còn cho ra đời sản phẩm nước tinh khiết đóng chai DORAEMON-kids fun 350ml. Đây là một sản phẩm an toàn, đảm bảo và phù hợp với nhu cầu và sở thích của trẻ nhỏ.

>>> Xem thêm: Nước kiềm Ion Life

Chia sẻ