Nước khoáng Tiền Hải

2891
Nước khoáng Tiền Hải
Nước khoáng Tiền Hải

Gần 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu nước khoáng Tiền Hải đã khẳng định vị thế và xây dựng cho mình một lượng khách hàng lớn. Được phát hiện tại vùng biển Tiền Hải (Thái Bình) bởi các nhà địa chất Liên Xô và Việt Nam, mỏ khoáng Tiền Hải nằm sâu được bao bọc bởi các vỉa sét, cát, kết nên nguồn đây được xem là nguồn nước vô trùng tự nhiên.

Vì sao nên chọn nước khoáng Tiền Hải

Nước Tiền Hải khởi nguồn từ mỏ khoáng độ sâu lên tới 450m so với mực nước biển, quy trình xử lý và đóng chai đạt chuẩn VSATTP, được các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận đảm bảo về chất lượng.

Lợi ích của nước khoáng Tiền Hải
Lợi ích của nước khoáng Tiền Hải

Tiền Hải chứa những nguyên tố vi lượng đặc biệt có lợi cho sức khỏe con người như Canxi, Magie, Iot, Natri, Kali… Đây là những thành phần hỗ trợ năng lượng cho cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa, khung xương, răng cũng như hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh lý liên quan tới gan, thận.

Một trong những khuyến cáo cho khách hàng là nước khoáng Tiền Hải là loại nước kiềm Cacbonat dịu nhẹ, nên nó thực sự tốt trong điều trị và phòng ngừa bệnh Gout.

Nước suối Tiền Hải đóng bình 19L

Tương đồng như các thương hiệu nước uống khác, nước Tiền Hải đóng bình 19L gồm bình úp và bình vòi. Để tiện lợi cũng như không cần thiết bị đi kèm thì khách hàng có thể lựa chọn bình có vòi. Riêng với những gia đình, doanh nghiệp có bình nóng lạnh thì khách hàng có thể chọn bình úp.

Nước suối Tiền Hải đóng chai

Nước suối Tiền Hải đóng chai
Nước suối Tiền Hải đóng chai

Quy cách đóng chai thương hiệu Tiền Hải có sự đa dạng cao. Cụ thể: 

Chai 1.5L ( 12 chai/thùng), 500ml (24 chai/thùng), 350ml (24 chai/thùng). 

Ngoài quy cách đóng nước trong chai PET, Tiền Hải cũng cho ra thị trường nước khoáng đóng chai thủy tinh 330ml (24 chai/két).

Trên đây là những thông tin rõ hơn về sản phẩm nước suối Tiền Hải. Nếu gia đình bạn mong muốn được sử dụng một thương hiệu nước khoáng đúng chuẩn, thì Tiền Hải chính là “ứng viên” mà bạn đang tìm.

>>> Xem thêm: Nước khoáng Vikoda

Chia sẻ