Nước tinh khiết Satori

2460
Nước tinh khiết Satori

Nước Satori là nước tinh khiết đóng bình, thùng đóng chai của công ty Satori; với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước.

Tại Sao Nên Chọn Nước Uống Satori?

– Công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước.

– Tiên phong áp dụng 8 bước tinh lọc nước sạch công nghệ Nhật Bản với màng siêu lọc UF nhỏ đến 0,01 micron, khử trùng bằng tia cực tím và Ozon.

– Áp dụng những quy trình quản lý chất lượng tiên tiến và vô cùng nghiêm ngặt: phòng thí nghiệm hiện đại, bộ tiêu chuẩn QCVN, chuẩn ISO 17025, kiểm nghiệm chất lượng nguồn nước.

– Chứng nhận về chất lượng và hệ thống quản lý: FSSC 22000, ISO 2200, HACCP, thành viên IBWA.

*Nước Satori bình 20L

Bình 20 Lít với thiết kế tay cầm tiện lợi, áp dụng 14 bước rửa bình tiêu chuẩn, sản phẩm tốt cho hộ gia đình, công sở. Hiện nay, Bình Satori 20L chỉ có một thiết kế duy nhất là dạng bình úp. Đây là sản phẩm sử dụng chung với hệ máy nóng lạnh hoặc bình sứ đựng nước.

**Thùng nước suối Satori đóng chai

Bên cạnh dòng sản phẩm dung tích lớn. Satori còn cho ra mắt thùng nước đóng chai với đa dạng các dung tích, thích hợp cho nhiều mục đích khác nhau; 9 bước đóng chai thành phẩm: dòng chai 350ml, 500ml, 1.5 Lít.

Đây là dòng sản phẩm tiện lợi, thích hợp cho các cuộc hội họp, gặp mặt hoặc hội thảo. Với thiết kế bắt mắt, thùng nước đóng chai Satori hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: Đại lý nước Satori

Chia sẻ