Đại Lý Giao Nước Uống Đóng Bình, Đóng Chai Huyện Hóc Môn, TPHCM

2635
dai-ly-nuoc-huyen-hoc-mon-2
Công viên đá Nhật tại huyện Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, nằm giữa huyện Củ Chi và quận 12. Huyện Hóc Môn bao gồm có 1 thị trấn và 11 xã: Thị Trấn Hóc Môn, các xã bao gồm: Đông Thạnh, Bà Điểm, Nhị Bình, Tân Thới Nhì, Tân Hiệp, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Đông. Đây là một huyện đang trên đà phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, để đuổi kịp tiến độ của các quận, huyện khác trong thành phố, các dự án phát triển hạ tầng, khu công nghiệp, khu dân cư đang được hình thành thu hút người dân đổ về đây. Nhu cầu nước uống tốt cũng tăng lên vì đó.

Đại lý nước The Water MAN

nuoc uong - giao nuoc - huyen Hoc Mon
Chuỗi giao nước uống số 1 thành phố Hồ Chí Minh

Từ khi thành lập, đại lý nước Hóc Môn – The Water MAN luôn nhận được sự tin dùng đến từ người dân ở khu vực huyện Hóc Môn. Hiện tại, khoảng 1,000 người tại huyện Hóc Môn đều sử dụng dịch vụ của The Water MAN mỗi ngày.

Nước đóng bình

nuoc uong - giao nuoc - huyen Hoc Mon

Nước đóng bình có 2 loại, bình úp và bình vòi. Bình úp có dung tích 19L và 20L. Bình vòi cũng tương tự. Nước đóng bình phù hợp cho các hộ gia đình, doanh nghiệp vì có thể sử dụng dài ngày thay vì phải đặt nhiều chai nước nhỏ.

Nước đóng chai

nuoc uong - giao nuoc - huyen Hoc Mon

So với nước đóng bình, nước đóng chai có nhiều dung tích hơn cho khách hàng chọn lựa. Từ nước chai 350ml, nước suối chai 500ml, 1.5L cho đến 5L. Vì phù hợp cho mục đich sử dụng các nhân, nước đóng chai được sử dụng mỗi khi đi ra ngoài hay các buổi tiệc, hội thảo quy tụ nhiều đại biểu và khách mời.

Ý kiến khách hàng

The Water MAN luôn đồng hành cùng người dân huyện Hóc Môn. Bạn Đức Nam, một sinh viên đại học chia sẻ: “Từ ngày sử dụng nước uống từ The Water MAN, mình luôn thấy thoải mái và khỏe khoắn trong người. Nhờ đó mà kết quả học tập tăng lên rõ rệt.”

dai-ly-nuoc-huyen-hoc-mon-3

The Water MAN còn tự hào khi là nguồn cung cấp nước cho các công ty với số lượng lớn. Tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch luôn là kim chỉ nam của công ty vì chúng tôi có hệ thống vận chuyển hiện đại bằng xe tải chuyên dụng, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán. Anh Minh Hiếu, chủ một nhà nghỉ cho hay: “Bên anh hợp tác với The Water MAN từ nhiều năm nay vì chất lượng nước tốt, giá cả phải chăng mà hóa đơn đầy đủ, rõ ràng.”

dai-ly-nuoc-huyen-hoc-mon-1

Hướng dẫn đặt nước

Nếu muốn sở hữu những chai nước, bình nước chất lượng của The Water MAN, bạn hãy nhanh tay vào web, hoặc nhấc điện thoại lên, gọi đến số hotline 028 3840 0000 để đặt nước nhé! Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh huyện Hóc Môn.

nuoc uong - giao nuoc - huyen hoc mon
Hệ thống kiếm tra hóa đơn trực tuyến minh bạch, rõ ràng.

Ngoài mức giá phải chăng, The Water MAN chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu hóa đơn và tra cứu đơn hàng. Việc này giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp kiểm tra được mình đã đặt những loại nước nào và tổng giá tiền là bao nhiêu.

Đặt nước uống tại nhà phân phối nước The Water MAN ở huyện Hóc Môn để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!