Top 10 thương hiệu nước tinh khiết uy tín nhất Việt Nam (Phần 2)

1208
Top 10 thương hiệu nước tinh khiết uy tín nhất Việt Nam (Phần 2)

Nước tinh khiết là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Từ nguồn gốc đến quy trình sản xuất đều được kiểm định vô cùng chặt chẽ và nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, thanh khiết, tốt cho sức khỏe. Sau đây là những thương hiệu nước tinh khiết uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng nhiều nhất hiện nay.

6. Nước tinh khiết Vihawa

Vihawa là sản phẩm nước tinh khiết được sản xuất bởi công ty Vĩnh Hảo, áp dụng công nghệ Vĩnh Hảo vào quy trình sản xuất, sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn, được lọc và khử trùng bằng các công nghệ tiên tiến nhất, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm sạch tinh khiết với giá thành vô cùng hợp lý. Là nước uống bán chạy hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Top 10 thương hiệu nước tinh khiết uy tín nhất Việt Nam (Phần 2)

Quy trình xử lý nước

Nước Vihawa được lọc bằng hệ thống RO hiện đại, giúp loại bỏ các vi khuẩn và các tạp chất gây hại cho cơ thể con người. Sử dụng tia cực tím để khử trùng hết hoàn toàn mọi vi sinh vật, muối, kim loại nặng,…sản phẩm được đóng chai theo một quy trình hiện đại, tự động và khép kín, đạt chứng nhận ISO 22000:2005, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Quy cách và dung tích

Vĩnh Hảo hiện đang phân phối nước tinh khiết Vihawa với quy cách: Bình Vihawa 20L kiểu úp và bình 20L có vòi.

7. Nước tinh khiết Wami

Nước Wami được sản xuất bởi công ty cổ phần thương mại Hàng Không Miền Nam, được chọn lọc từ nguồn nước sạch, thanh mát nhất, là thương hiệu nước uống đồng hành cùng hãng hàng không Vietnam Airline trong nhiều năm liền. Sản phẩm được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng bởi chất lượng nước tuyệt hảo mà nó mang lại.

Top 10 thương hiệu nước tinh khiết uy tín nhất Việt Nam (Phần 2)

Quy trình xử lý nước

Nước tinh khiết Wami trải qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO, lọc bỏ những chất gây hại, được tiệt trùng và diệt khuẩn bằng khí ozone và tia cực tím. Sau đó được đóng chai theo quy trình tự động và hoàn toàn khép kín. Mang đến nguồn nước sạch tinh khiết 100%, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Wami là sản phẩm đạt tiêu chuẩn nước uống quốc tế với các tiêu chuẩn khắt khe của công ty quản lý không gian – hàng không Hoa Kỳ (NASA), tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HACCP, và đạt chứng nhận ISO 9001:2015.

Quy cách và dung tích

Wami hiện đang phân phối nước đóng bình, đóng chai với các quy cách: Wami bình 19L có vòi, Wami 19L bình úp ngược, chai Wami 330ml, 500ml, và nước uống ly Wami 160ml.

8. Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là nước tinh khiết đóng chai được người tiêu dùng Việt vô cùng yêu thích, là sản phẩm thuộc công ty Suntory PepsiCo, các khâu xử lý đều được giám sát chặt chẽ, tuân thủ một cách nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Top 10 thương hiệu nước tinh khiết uy tín nhất Việt Nam (Phần 2)

Quy trình xử lý nước

Aquafina được áp dụng công nghệ lọc độc quyền Hydro-7 của Pepsico. Được lọc qua 7 bước trong môi trường hoàn toàn khép kín, không chỉ lọc sạch các tạp chất và vi sinh vật mà còn giữ được độ tinh khiết hoàn hảo, cùng hương vị đặc trưng riêng của nước Aquafina. Nhờ công nghệ khép kín 7 bước này mà Aquafina đã tạo được sự khác biệt so với các sản phẩm trong cùng phân khúc.

Quy cách và dung tích

Aquafina không sản xuất dòng nước đóng bình dung tích 20L tại Việt Nam, hiện các dòng sản phẩm nước đóng chai được Aquafina cung cấp gồm có:

  • Nước Aquafina chai 5 lít  (thùng 4 chai)
  • Nước Aquafina chai 1.5 lít (thùng 12 chai)
  • Nước Aquafina chai 500ml (thùng 24 chai)
  • Nước Aquafina chai 355ml (thùng 24 chai)

9. Nước tinh khiết Sawanew

Nước tinh khiết Sawanew là sản phẩm do Công ty Cổ phần Nước Nhà Bè(WASUCO) sản xuất, là nhãn hiệu nước đóng chai đạt chất lượng TCVN 6069:2008, với mong muốn mang đến nguồn nước sạch, an toàn để phục vụ cho người tiêu dùng Việt, Sawanew luôn không ngừng cải tiến và đổi mới, vì thế, dù là nước uống mới ra mắt trên thị trường không lâu nhưng Sawanew vẫn được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Top 10 thương hiệu nước tinh khiết uy tín nhất Việt Nam (Phần 2)

Quy trình xử lý nước

Sawanew được lấy từ nguồn nước sạch đã qua kiểm định đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế, được xử lý bằng công nghệ lọc RO để loại bỏ muối, kim loại, và các tạp chất gây hại cho sức khỏe. Sau khi lọc, nước sẽ tiếp tục được thanh trùng bằng công nghệ Ozone và tia cực tím. Mang đến một nguồn nước tinh khiết chất lượng, an toàn phục vụ cho người tiêu dùng.

Quy cách và dung tích

Sawanew cũng cung cấp sản phẩm với các mẫu mã đa dạng. Ngoài nước bình dung tích 20L, còn có nước đóng chai 350ml và 500ml. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích để sử dụng.

10. Nước tinh khiết Top

Top là thương hiệu nước tinh khiết được sản xuất bởi Công ty TNHH SX TMDV Sài Gòn Phương Nam. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã, nước không chỉ ngon mà còn được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt, giá cả lại rất phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng. Nước uống Top đã được Bộ Y Tế kiểm tra chất lượng và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

Top 10 thương hiệu nước tinh khiết uy tín nhất Việt Nam (Phần 2)

Quy trình xử lý nước

Nước tinh khiết Top được lấy từ nguồn nước ngầm có độ sâu 300m không ô nhiễm tạp chất, sau đó lọc qua hệ thống thẩm thấu ngược RO, tiệt trùng bằng tia cực tím và ozone. Đảm bảo độ tinh khiết tuyệt đối, an toàn và chất lượng nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm đã được các chuyên gia thẩm định nghiêm ngặt và chứng nhận đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy trình đóng bình, đóng chai hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo vô khuẩn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Quy cách và dung tích

Top mang đến người tiêu dùng sản phẩm nước đóng chai và đóng bình với các dung tích như sau: bình Top 19 lít kiểu úp và Top 19 lít bình có vòi, chai 330ml, 500ml và nước Top ly 230ml.