Top 10 fanpage đỉnh nhất về nước uống (Phần 1)

1070
Nước uống
Nước uống

Không chỉ đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm, các công ty sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai còn chú ý đến mẫu mã, quy cách và hình ảnh của mình trong mắt người dùng. Ngoài Website ra, thì Facebook cũng đang là thị trường tiềm năng để các thương hiệu nước uống tiếp cận với công chúng. Vậy, đâu là những fanpage nổi bật trong làng nước? Cùng tìm hiểu với Giao Nước Nhanh nhé!

1. EvianNước khoáng Evian

Với 1.5 triệu lượt like cùng những thiết kế xuất sắc của mình, nước khoáng Evian xứng đáng đứng đầu danh sách. Ngoài những bức ảnh về sản phẩm, Evian còn làm ra những video giới thiệu nước uống và vùng quê làng évian nhẹ nhàng, yên bình bên dãy Alps.

Các thiết kế của Evian
Các thiết kế độc đáo của Evian

Với tông màu chủ đạo là hồng, Evian tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và có phần dịu dàng đối với người tiêu dùng.

Link fanpage: https://www.facebook.com/evian/

2. Perrier

Perrier

Là dòng sản phẩm nước khoáng có ga, Perrier luôn nhấn mạnh vô tác dụng giải khát của mình. Với màu xanh, vàng bắt mắt như những trái chanh, nước khoáng Perrier giúp người dùng cảm thấy mát mẻ ngay từ những thiết kế của mình.

Nước khoáng Perrier

Không chỉ là những hình ảnh, Perrier còn làm nhiều video về các cách pha chế đồ uống, những phương thức pha chế mà bạn có thể làm ngay tại nhà cùng nước uống Perrier để giải khát.

Perrier Fanpage: https://www.facebook.com/perriervn

3. Volvic

Volvic

Lấy ý tưởng từ volcano – núi lửa, nước khoáng Volvic đưa thông điệp truyền cảm hứng vận động đến cho mọi người. Có thể thấy những thiết kế chủ đạo trên page mang hơi hướng thể thao ngoài trời, vận động, leo núi giúp tăng cường sức khỏe và đa dạng trải nghiệm.

Nước khoáng Volvic

Xem thêm những bức ảnh đẹp của Volvic tại https://www.facebook.com/Volvic.

4. Núi Lửa Jeju

Nước Núi Lửa Jeju

Người bạn đến từ Hàn Quốc này thể hiện sự nhẹ nhàng của mình qua những bài post, bài đăng có xu hướng nhắc đến gia đình, trẻ nhỏ. Ngoài các hình thức sử dụng nước khoáng Núi Lửa Jeju hằng ngày như sau bữa ăn, đi học, làm việc,… Núi Lửa Jeju cũng khuyến khích mọi người tập thể dục với những môn trong nhà như yoga.

Nước khoáng Núi Lửa Jeju

Hiện tại, nước Núi Lửa Jeju đang được phân phối độc quyền tại miền Nam bởi chuỗi giao nước The Water MAN. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu này tại website của The Water MAN hoặc fanpage chính thức: https://www.facebook.com/NUOCNUILUAJEJU

5. Fiji

Fiji

Được sản xuất tại Cộng Hòa Fiji, một đảo quốc tại phía nam Thái Bình Dương, những thiết kế của Fiji tạo cho ta liên tưởng về những vùng biển nhiệt đới, nơi có nắng, gió, những hàng dừa ven biển. Thi thoảng bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh về khu rừng nơi đây.

Nước khoáng Fiji

Những đường nét đặc trưng của địa phương cũng được nhà sản xuất chú ý đưa vào trong các thiết kế, ngoài ra, fanpage của hãng còn cập nhật tin tức và sự kiện có mặt mình thường xuyên. Xem thêm tại https://www.facebook.com/fijiwater

Trên đây là những fanpage chất lượng đến từ các thương hiệu nước uống nhập khẩu. Cùng chờ đón phần để xe thương hiệu nào ở Việt Nam sở hữu fanpage đỉnh nhất nhé!