Nước tinh khiết Wells

1071
Nước tinh khiết Wells
Nước tinh khiết Wells

Chất lượng nước trực tiếp hay gián tiếp ảnh hưởng tới chất lượng sống của con người. Thực tế ngày nay, nhiều người đang loay hoay tìm kiếm giải pháp thay thế việc đun sôi nước máy tại nhà. Nước tinh khiết Wells là một trong những thương hiệu nước uống tốt cho sức khỏe con người. Nếu bạn và gia đình đang tìm kiếm thông tin về nước tinh khiết Wells, có thể tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Vì sao nên chọn nước tinh khiết Wells?

  • Nước tinh khiết Wells là sản phẩm thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, khai thác từ nguồn nước ngầm với độ sâu lý tưởng dựa trên hệ thống máy móc hiện đại, khép kín của Italia. 
  • Sau khai thác, nước được xử lý qua công nghệ thẩm thấu ngược RO, và tiệt trùng bằng tia cực tím, hệ thống đóng chai tự động giúp chất lượng nước luôn an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa sự xâm nhập của những tác nhân, vi khuẩn gây hại từ môi trường bên ngoài.
  • Chất lượng nước lọc Wells đã được khẳng định thông qua việc áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến tiêu chuẩn quốc tế như hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000, hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP. 
  • Nước tinh khiết Wells là một trong những loại nước uống rất tốt cho sức khỏe con người. Khách hàng có thể sử dụng nước trực tiếp mà không cần bất kì khâu xử lý nào khác.
Các sản phẩm của thương hiệu nước uống Wells
Các sản phẩm của thương hiệu nước uống Wells

Nước tinh khiết Wells đóng bình

Hiện tại, nước uống Wells có hai quy cách đóng bình 19L thông dụng, gồm bình úp và bình vòi. Trường hợp để thuận tiện trong di chuyển hay phù hợp với chân kệ, bình sứ, khách hàng có thể chọn lựa loại bình vòi. Nếu gia đình hay doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng bình nước kèm máy nóng lạnh thì nên chọn lựa bình úp.

Nước tinh khiết Wells đóng chai

Quy cách đóng chai của nước lọc Wells hiện tại chỉ có ba loại: 350ml (24 chai/thùng); 500ml (24 chai/thùng); 1.5L (12 chai/thùng). Đây là những quy cách đóng chai phổ biến, thông dụng với nhu cầu và thói quen của nhiều khách hàng.

Chai nước Wells 350ml và 500ml
Chai nước Wells 350ml và 500ml

Nước tinh khiết Wells là thương hiệu nước uống chất lượng và an toàn tuyệt đối. Quy cách đóng bình/chai của nước Wells cũng tương đối đa dạng. Vậy nên, trường hợp bạn đang loay hoay tìm kiếm một thương hiệu nước uống chất lượng có thể tham khảo ngay thương hiệu nước uống Wells.

>>> Xem thêm: Nước tinh khiết Bidrico

Chia sẻ