Nước tinh khiết Water MAX

1369
Nước tinh khiết Water MAX
Nước tinh khiết Water MAX

Nước tinh khiết Water MAX ra đời nhằm đáp ứng mong muốn và nhu cầu của khách hàng trong sử dụng nước sạch. Đây là thương hiệu của Công ty Cổ phần Môi trường và Công nghệ vật liệu mới BCA (Water MAX), là một trong những đơn vị chuyên xử lý và cung cấp thiết bị ngành nước tại nước ta và chuyên gia duy nhất của Hiệp Hội Chất lượng nước Hoa Kỳ.

Vì sao nên chọn nước tinh khiết Water MAX?

Từ năm 2009, công ty BCA đã đưa ra thị trường những dòng nước uống tinh khiết, với chất lượng vốn có, nước uống Water MAX khẳng định được uy tín và chất lượng của mình trong thị trường.

Trong lành từ nguồn nước, tinh túy từ hương vị, Water MAX là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Để chất lượng đúng chuẩn Water MAX cần hệ thống lọc các bước: lọc đa năng, lọc than hoạt tính, thẩm thấu ngược, sát khuẩn bằng công nghệ Ozone, tia cực tím sát khuẩn buồng nạp nước. Mọi khâu trong quy trình đều đảm bảo nghiêm ngặt vệ sinh an toàn thực phẩm và việc sử dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất. 

Chất lượng nước đã được kiểm định an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khoáng chất trong nước còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe khách hàng, chính vì vậy nước lọc Water MAX nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, hộ gia đình, bệnh viện, trường học tin dùng.

Nước tinh khiết Water MAX đóng bình

Tương tự những thương hiệu khác, để thuận lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng, Công ty BCA cung cấp bình Water MAX 20L, gồm cả bình úp và bình vòi. Nếu như bạn muốn dùng chung với chân kệ thì nên chọn bình vòi. Còn để phù hợp với máy nóng lạnh, bạn nên chọn mua ngay bình úp 20L.

Nước Water MAX bình 20L
Nước Water MAX bình 20L

Nước tinh khiết Water MAX đóng chai

Hiện, nước uống Water MAX chỉ có quy cách đóng chai 330ml. Thiết kế chai nhỏ gọn tạo nên sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là trong những hoạt động đòi hỏi di chuyển nhiều, bạn có thể bỏ túi chai 330ml để sử dụng khi cần.

Nước Water MAX đóng chai
Nước Water MAX đóng chai

Nước uống WATER MAX là lựa chọn an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Nếu bạn cần tìm một thương hiệu nước uống đạt chuẩn, Water MAX giải quyết tốt vấn đề đó cho bạn.

Chia sẻ