Sự Khác Nhau Giữa Nước Vihawa Và Dasani

762
Vihawa và Dasani
Vihawa và Dasani

Nước uống Vihawa và nước uống Dasani đang làm bạn phân vân không biết nên chọn lựa như nào? Nếu vẫn chưa có câu trả lời vậy hãy đọc bài viết sau đây để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé!

Chọn nước Vihawa hay Dasani?

Vihawa hay Dasani đều là phân khúc nước tinh khiết, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho người tiêu dùng.

Nước Vihawa

Nước uống Vihawa là sản phẩm đến từ công ty Vĩnh Hảo, ngoài việc sử dụng nguồn nước đã kiểm định đạt tiêu chuẩn, thêm vào đó nước uống Vihawa còn lọc qua và khử trùng bằng các công nghệ hiện đại hàng đầu, nên sản phẩm đảm bảo được chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Các sản phẩm Vihawa
Các sản phẩm Vihawa

Với quy trình đóng chai hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo không bị ô nhiễm bởi những tác động từ bên ngoài. Người tiêu dùng có thể đặt trọn niềm tin khi sử dụng nước Vihawa.

Công ty hiện đang cung cấp nước Vihawa với quy cách: Vihawa 20 lít bình vòi và Vihawa 20L bình úp.

Nước Dasani

Dasani là sản phẩm của Công ty Coca Cola.  Sản xuất từ nguồn nước ngầm thanh mát không bị ô nhiễm hóa chất. Trải qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược và được thanh trùng bằng Ozone. Sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe cho khách hàng.

Các sản phẩm Dasani
Các sản phẩm Dasani

Hiện nay Công ty Coca Cola đang cung cấp thùng nước đóng chai Dasani với nhiều dung tích khác nhau như: Dasani 1.5L, Dasani 500ml và chai Dasani 350ml. .

Hãy cùng so sánh nước uống Vihawa và Dasani ngay nào!

Đặc tính Vihawa Dasani
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Nguồn nước Nước máy Nước máy
Công nghệ Công nghệ từ Vĩnh Hảo RO
TDS (mg/l) <100mg/l <100mg/l
Độ pH ~ 7 ~ 7
Nhà sản xuất Công ty Vĩnh Hảo Công ty Coca-Cola
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

 

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước tinh khiết Vihawa Nước tinh khiết Dasani
Nước bình 20 lít bình vòi, 20L bình úp Không có sản phẩm đóng bình
Nước chai Không có sản phẩm đóng chai 350ml đóng chai, 500 ml đóng chai, 1,5l đóng chai

Kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ít được cho bạn. Nhưng quan trọng vẫn là tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn có thể chọn lựa giữa nước uống Vihawa hay Dasani.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu bạn cần mua dùng cho bình nóng lạnh đặt tại văn phòng thì nước uống Vihawa là lựa chọn phù hợp cho bạn đấy!

Chia sẻ