Sự khác biệt giữa nước tinh khiết Vihawa và Petal

922
Vihawa hay Petal
Vihawa hay Petal

Khi cần chọn mua nước uống cho văn phòng hay gia đình mình, nhiều người vẫn còn đang phân vân không biết là nên chọn Vihawa hay Petal? Vậy nếu bạn vẫn đang phân vân hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Chọn nước Vihawa hay Petal?

Vihawa hay Petal đều là phân khúc nước tinh khiết, được dùng trực tiếp để uống và có nhiệm vụ cung cấp nguồn nước cho khách hàng.

Nước tinh khiết Vihawa

Nước uống Vihawa là sản phẩm đến từ công ty Vĩnh Hảo, bên cạnh việc sử dụng nguồn nước đã kiểm định đạt tiêu chuẩn, ngoài ra nước uống Vihawa còn lọc qua và khử trùng bằng các công nghệ hiện đại hàng đầu, nên sản phẩm đảm bảo được chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Sản phẩm Vihawa.
Sản phẩm Vihawa.

Với quy trình đóng chai hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo không bị ô nhiễm bởi những tác động từ bên ngoài. Khách hàng có thể đặt trọn niềm tin khi sử dụng nước uống Vihawa.

Công ty cung cấp nước Vihawa với quy cách: Vihawa 20 lít bình vòi và Vihawa 20L bình úp.

Nước uống Petal

Petal là nước tinh khiết được sản xuất từ năm 2005 bởi công ty TNHH Hoàng Trần. Mang một sứ mệnh là đem lại nguồn nước tinh khiết phục vụ cho việc uống trực tiếp hoặc dùng để nấu ăn.

Sản phẩm Petal.
Sản phẩm Petal.

Nước uống Petal dưới sự kiểm soát quy trình chặt chẽ, sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn kết hợp cùng hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO đạt chứng nhận chất lượng.

Hiện nay, công ty sản xuất nước uống Petal với nhiều quy cách: Petal 19 lít bình vòi, Petal 19L bình úp, Petal 330ml đóng chai.

So sánh giữa nước uống Vihawa và Petal

Đặc tính Vihawa Petal
Loại nước Nước tinh khiết Nước tinh khiết
Nguồn nước Nước máy Nước máy
Công nghệ Công nghệ từ Vĩnh Hảo RO
TDS (mg/l) <100mg/l <100mg/l
Độ pH ~ 7 ~ 7
Nhà sản xuất Công ty Vĩnh Hảo Công ty TNHH Hoàng Trần
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách Nước tinh khiết Vihawa Nước tinh khiết Petal
Nước bình 20 lít bình vòi, 20L bình úp 19 lít bình vòi, 19L bình úp
Nước chai Không có sản phẩm đóng chai 330ml đóng chai

Kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng sau bài viết trên đây, những thông tin này sẽ có ích đối với bạn. Tuy nhiên, cũng tùy vào nhu cầu và mong muốn của bạn để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp giữa Vihawa hay Petal.

Sức khỏe luôn là một trong những điều chúng ta cần phải lưu ý, thế nên việc chọn được loại nước uống thích hợp cho mình lại càng quan trọng hơn. Nếu bạn cần bình 20L thì nên chọn Vihawa, nhưng bạn cần nước cho những chuyến du lịch xa thì không nên bỏ qua Petal đóng chai đâu nhé!

Chia sẻ